Chat hỗ trợ
Chat ngay

Đánh giá sòng bạc Avenger Slots

Avenger anh anh1

Avenger Slots là một sòng bạc trực tuyến tập trung vào trò chơi đánh bạc mới được tạo ra vào năm 2019. Avenger Slots tập trung vào việc làm cho các trò chơi đánh bạc trực tuyến càng đơn giản càng tốt. Cho đến nay, Avenger Slots có lựa chọn ngân hàng khá khiêm tốn nhưng trang này vẫn còn non trẻ và đang phát triển. 

Ngân hàng

Avenger Slots không có lựa chọn lớn nhất trong số các tùy chọn, nhưng rất có thể có một phương pháp phù hợp với bạn. Avenger Slots chấp nhận cả Visa và MasterCard . Đối với những người thích ví điện tử, PayPal là một lựa chọn. Ngoài ra, có khả năng sử dụng thẻ PaySafe hoặc Thanh toán bằng Di động.

Có một khoản tiền gửi tối thiểu là £ 10, nhưng bạn sẽ cần phải gửi £ 20 để đủ điều kiện nhận phần thưởng chào mừng của mình. Trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, tất cả các khoản tiền gửi của chúng tôi đều hoạt động trơn tru và chúng tôi nhận thấy thời gian xử lý được cập nhật với các trang web nhanh nhất.

Khi đến thời điểm rút tiền của bạn, có một khoảng thời gian chờ xử lý bắt buộc là 72 giờ. Điều này không phải là lý tưởng, nhưng nó khá phổ biến giữa các trang web khác mà chúng tôi đã xem xét.

Hỗ trợ khách hàng

Nếu bạn có thắc mắc cụ thể về bảo mật của sòng bạc hoặc bất kỳ điều gì khác, bạn luôn có thể kiểm tra trực tiếp với họ.

Có một danh sách hữu ích các Câu hỏi thường gặp trên trang web, cũng như tùy chọn trò chuyện trực tiếp để nói chuyện với nhân viên hỗ trợ khách hàng. Tuy nhiên, cuộc trò chuyện trực tiếp chỉ có thể truy cập được đối với những người dùng đã đăng ký và không hoạt động 24/7. 

Phần kết luận

Đối với một sòng bạc trẻ như vậy, Avenger Slots thực sự có rất nhiều thứ. Nếu bạn chỉ muốn chơi slot trực tuyến và không muốn bị phân tâm bởi hàng trăm lựa chọn chơi game khác, thì sòng bạc này là một lựa chọn tuyệt vời. Có hơn 500 vị trí khác nhau nói lên điều đó. 

Mặt khác, nếu bạn muốn có nhiều trò chơi trên bàn hoặc trò chơi chia bài trực tiếp, thì có nhiều lựa chọn tốt hơn. Có một số điều chỉnh có thể được thực hiện và chúng tôi mong muốn được xem Avenger Slots tiến triển như thế nào khi nó trưởng thành. Hiện tại, nếu khe cắm là thứ của bạn, bạn cần phải kiểm tra nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *