Chat hỗ trợ
Chat ngay

Đánh giá sòng bạc Big Win Vegas

Big Win Vegas anh1

Big Win Vegas là một sòng bạc trực tuyến mới mang đến sự thú vị của trò chơi slot Vegas cho máy tính xách tay, điện thoại và máy tính bảng của bạn. Với hơn 500 trò chơi khác nhau, Big Win Vegas đã chiến thắng chúng tôi ngay từ đầu. 

Phần mềm và phạm vi trò chơi

Ngân hàng

Có một số cách khác nhau để nạp tiền vào tài khoản Big Win Vegas của bạn. PayPal , Visa và Mastercard là những lựa chọn phổ biến nhất. Chúng tôi rất vui khi thấy rằng Big Win Vegas chấp nhận PayPal làm phương thức thanh toán, mặc dù chúng tôi đang thiếu các ví điện tử khác như NETELLER và Skrill.

Gửi tiền và rút tiền

Bộ phận thu ngân của trang web thực sự được thiết kế tốt, vì vậy việc gửi tiền rất nhanh chóng và đơn giản. Không có thêm phí xử lý và tiền của chúng tôi có sẵn để đánh bạc ngay lập tức.

Không có phí rút tiền, đây luôn là một điểm cộng. Bạn có thể rút tiền bằng cùng một phương thức mà bạn đã sử dụng để gửi tiền và quá trình này cũng dễ dàng như gửi tiền.

Một chỉ trích mà chúng tôi có là khoảng thời gian chờ xử lý bắt buộc là 72 giờ sau khi bạn yêu cầu rút tiền. Điều này có thể dẫn đến một số sự chậm trễ khó chịu khi bạn chờ đợi tiền của mình và chúng tôi hy vọng Big Win Vegas sẽ thoát khỏi thời gian chờ xử lý trong tương lai.

Hỗ trợ khách hàng

Bộ phận hỗ trợ khách hàng có thể tiếp cận và hữu ích, và chúng tôi thấy cuộc trò chuyện trực tiếp hữu ích miễn là nó diễn ra trong giờ làm việc. Chúng tôi muốn sớm thấy trò chuyện trực tiếp 24/7 được giới thiệu.

Phần kết luận

Big Win Vegas đánh dấu rất nhiều ô cho chúng tôi. Nhiều hơn chúng tôi mong đợi từ một trang web mới như vậy. Nếu chúng tôi có thể thay đổi một số điều, chúng tôi muốn thấy việc rút tiền được thực hiện dễ dàng hơn và việc bổ sung các trò chơi chia bài trực tiếp.

Chúng tôi muốn rằng bạn có thể đủ điều kiện nhận phần thưởng chào mừng với khoản tiền gửi ít nhất là $ / £ 10. Nếu bạn may mắn trên Mega Reel, bạn có thể giành được tới 500 vòng quay miễn phí. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *