Huyền thoại bóng đá Cafu 789 asia

Huyền thoại bóng đá Cafu 789 asia

Sir Alex Ferguson gọi Cafu là người Brazil với hai trái tim, đó là sức chịu đựng của huyền thoại bóng đá này khiến anh có thể chơi hàng giờ liền. Anh ấy là một phần của đội tuyển Brazil được coi là một trong những đội vĩ đại nhất trong lịch sử của môn thể thao này. Đội bóng của Brazil đã hai lần được bầu chọn là Đội của năm của UEFA. Cafu được nhiều người coi là hậu vệ cánh vĩ đại nhất từng làm duyên cho trò chơi.

Cầu thủ Cafu

Anh ấy là một trong số ít, và đây là những cầu thủ rất ít mang về hai kỳ World Cup. Tất cả những thành tích này không có gì ngạc nhiên nhờ vào sự kiên trì và gan dạ của huyền thoại này khi anh ấy tập trung vào lĩnh vực bóng đá. Do sự khởi đầu khiêm tốn của mình, điều mà anh ấy không bao giờ quên, Cafu hiện đang điều hành một quỹ từ thiện tại khu phố cũ của anh ấy ở Jardim Irene. Nền tảng này đã khuyến khích những người Brazil trẻ tuổi mơ lớn.

ĐẦU ĐỜI

Ra đời với cái tên Marcos Evangelista de Morais vào năm 1970 tại huyện Jardim Irene rất nghèo ở Sao Paolo Brazil. Một trong sáu đứa trẻ trong 18 năm đầu cuộc đời của Cafu khá khó khăn và thường xuyên có lúc không đủ thức ăn để nuôi cả gia đình. Tất cả những điều này đã làm nên con người của Cafu và anh ấy không bao giờ quên khởi đầu của mình. Khi lên bảy, anh ấy đã có thể tham gia một học viện bóng đá dành cho thanh thiếu niên. Điều tiếp theo là rất nhiều lời từ chối từ các câu lạc bộ khác khi Cafu còn là một thiếu niên. Anh ấy 18 tuổi vào thời điểm cuối cùng được nhận vào đội bóng quê hương Sao Paulo. Ban đầu Cafu xuất phát ở vị trí tiền vệ cánh phải và sau đó anh chuyển sang vị trí hậu vệ phải khi phát hiện ra tài năng của mình.

NGHỀ NGHIỆP

Nó đang chơi cho Brazil, nơi đã khẳng định Cafu trở thành huyền thoại cuối cùng. Tổng cộng anh ấy đã có 142 lần ra sân cho đội nhà và cho đến nay anh ấy vẫn là cầu thủ nam Brazil khoác áo quốc tế nhiều nhất mọi thời đại. Anh ấy đã đại diện cho Brazil trong bốn kỳ World Cup từ năm 1994 đến 2006. Dưới băng đội trưởng của mình, anh ấy đã dẫn dắt đội của mình đến ba trận chung kết World Cup – một trong số đó họ đã giành chiến thắng. Anh cũng đóng một vai trò quan trọng trong các chức vô địch Copa America của Brazil vào các năm 1997 và 1999. Anh cũng là thành viên của đội đã giành được FIFA Confederations Cup 1997. Tổng cộng anh đã giành được 21 danh hiệu trong sự nghiệp trải dài ở Brazil, Tây Ban Nha và Ý. Trong thời gian khoác áo các câu lạc bộ Ý, anh được đặt biệt danh là Pendolino để chỉ những chuyến tàu tốc hành thần tốc của đất nước.

GIẢI THƯỞNG & THÀNH TÍCH

Cafu là Cầu thủ bóng đá Nam Mỹ của năm 1994. Pele đã vinh danh anh là một trong 125 Cầu thủ vĩ đại nhất còn sống năm 2004. Anh cũng đã được đưa vào Đại sảnh Danh vọng của AC Milan và Roma.

Huyền thoại bóng đá Cafu 789 asia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *