Chat hỗ trợ
Chat ngay

Các câu hỏi thường gặp về thanh toán với Neteller

Neteller anh 1

Neteller là gì?

Neteller là một ví điện tử của công ty ngân hàng điện tử Anh Quốc Optimal Payments Limited. Công ty đã cung cấp hệ thống thanh toán trực tuyến từ năm 1999 và do đó là một trong những nhà cung cấp thanh toán trực tuyến truyền thống và có kinh nghiệm nhất ở Châu Âu. 

Ví điện tử Neteller hoạt động giống như một chiếc ví ảo và cho phép chuyển tiền trực tuyến an toàn và nhanh chóng.

Hệ thống thanh toán hoạt động như thế nào?

Ví điện tử Neteller là một tài khoản trực tuyến độc lập mà bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản thẻ tín dụng hoặc tài khoản hiện tại của mình và sau đó bạn có thể sử dụng tài khoản này để thanh toán trực tuyến tại nhiều cửa hàng internet và sòng bạc.

Neteller anh 1

Nếu bạn đã chuyển tiền thật vào tài khoản Neteller của mình, bạn có thể thoải mái sử dụng số dư tài khoản của ví điện tử trên Internet và thực hiện thanh toán trực tuyến chỉ trong vài giây. Vì vậy, bạn có thể nạp vào số dư tiền thật của mình trong sòng bạc trực tuyến chỉ trong vài giây.

Tại sao tôi nên sử dụng Neteller?

Dịch vụ thanh toán điện tử là một trong những dịch vụ thanh toán qua internet đồng thời đáng tin cậy nhất. 

Nhiều năm kinh nghiệm và sự hợp tác với nhiều cửa hàng trực tuyến và sòng bạc internet khác nhau, việc cung cấp dịch vụ thanh toán tại hơn 200 quốc gia và giao dịch hàng năm với tổng giá trị hàng tỷ đô la Mỹ đã nói lên điều đó. 

Hầu hết mọi sòng bạc trực tuyến ở Đức đều cho phép gửi tiền bằng Neteller và đối với một số người, việc thanh toán bằng ví điện tử của Anh đặc biệt được thưởng thêm tiền thưởng. Các giao dịch diễn ra theo các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất và thường nhanh chóng và không phức tạp.

Các giao dịch sòng bạc trực tuyến có được phép không?

Hầu hết mọi sòng bạc trực tuyến ở Đức đều cung cấp tiền gửi và chủ yếu là rút tiền qua Neteller. Các khoản thanh toán cho các sòng bạc internet có uy tín cũng được nhà cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử cho phép và không chịu bất kỳ hạn chế nào.

Neteller anh2

Neteller có an toàn không?

Dịch vụ thanh toán được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh. Điều này không chỉ đảm bảo tính nghiêm túc của nhà cung cấp mà còn đảm bảo rằng các khoản tiền được gửi vào Neteller và đang lưu hành luôn có sẵn trong các tài khoản khác nhau của nhà cung cấp dưới dạng dự trữ. 

Ngoài ra còn có nhiều quy trình bảo mật điện tử khác nhau để bảo vệ bạn khỏi bị đánh cắp và gian lận dữ liệu. Một lợi thế lớn khác của việc sử dụng ví điện tử là bạn không phải cung cấp chi tiết ngân hàng của mình cho mọi sòng bạc hoặc nhà cung cấp nơi bạn muốn mua thứ gì đó hoặc chơi bằng tiền thật.

Tiền thắng cược được thanh toán như thế nào?

Các sòng bạc trực tuyến cung cấp tiền gửi qua Neteller thường cũng cho phép trả tiền thắng cược vào cùng một tài khoản. Thường không có phí chuyển tiền thắng cược từ sòng bạc sang ví điện tử của bạn. 

Bạn cũng có tùy chọn chuyển số tiền thắng cược vào tài khoản hiện tại của mình với một khoản phí, để lại số tiền trong ví điện tử để bạn có thể sử dụng nó để thanh toán trực tuyến trong tương lai hoặc trực tiếp bằng thẻ Net + MasterCard tại các cửa hàng trên đất liền, các trạm xăng và nhà hàng chấp nhận thanh toán bằng thẻ MasterCard mua sắm bằng tín dụng Neteller của bạn.

Có bất kỳ khoản phí nào không?

Neteller quản lý tài khoản cho khách hàng cá nhân miễn phí và cũng có nhiều tùy chọn miễn phí khác nhau để gửi tiền vào tài khoản của bạn. Chỉ khi bạn muốn chuyển tín dụng của mình vào tài khoản hiện tại hoặc tài khoản thẻ tín dụng, chẳng hạn như khi bạn trả tiền thắng sòng bạc qua Neteller, bạn mới phải chịu bất kỳ khoản phí nào.

Neteller anh3

Nó như thế nào so với các nền tảng khác?

Ví điện tử lớn thứ hai ở Châu Âu là Skrill, trước đây là Moneybookers. Skrill cũng là một lựa chọn thanh toán qua Internet lâu đời và có danh tiếng tích cực tương tự như Neteller. Ngoài ra, cả hai ví điện tử đều phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới và được hầu hết các sòng bạc trực tuyến chấp nhận. 

Sự khác biệt duy nhất giữa hai nhà cung cấp là cấu trúc phí của họ. Do đó, trước khi quyết định chọn một trong hai nhà cung cấp, bạn nên kiểm tra trước xem mình sẽ phải chịu những chi phí nào để xác định xem ví điện tử nào rẻ hơn cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *