Chat hỗ trợ
Chat ngay

Câu hỏi thường gặp khi thanh toán bằng thẻ EC trong sòng bạc trực tuyến

10Bet Sports anh4

Thẻ EC là thẻ ngân hàng mà bạn thường nhận được khi mở tài khoản vãng lai tại ngân hàng Đức. Bạn có thể kích hoạt điều này bởi ngân hàng của bạn để thanh toán trực tuyến. Sau đó, thẻ hoạt động gần giống như thẻ tín dụng để thanh toán qua Internet.

Thẻ EC hoạt động trực tuyến như thế nào?

Nếu bạn đã kích hoạt thẻ EC để thanh toán trực tuyến, bạn có thể sử dụng nó để thanh toán qua Internet mà không bị chậm trễ. Đối với thanh toán bằng thẻ tín dụng trực tuyến, tất cả những gì bạn cần là số thẻ của mình, bạn có thể tìm thấy số này trên chính thẻ nhựa và khóa bảo mật sẽ được gửi cho bạn qua đường bưu điện sau khi ngân hàng của bạn kích hoạt thẻ. 

Tại quầy thu ngân của sòng bạc, bạn phải chuẩn bị sẵn hai số này, cũng như số TAN mà bạn thường nhận được qua SMS và sau một lát, số tiền đã chuyển sẽ có sẵn cho bạn dưới dạng số dư tiền thực trong sòng bạc.

bằng thẻ EC anh1

Tại sao bạn nên sử dụng nó?

Hầu hết mọi người Đức đều có tài khoản ngân hàng và thẻ ngân hàng liên quan. Nếu bạn muốn tiết kiệm cho mình những khoản tiền gửi rườm rà trong các sòng bạc trực tuyến bằng chuyển khoản ngân hàng, có thể mất vài ngày, thanh toán bằng thẻ EC là cách nhanh hơn và thuận tiện hơn nhiều. 

Bạn cũng không phải đăng ký với một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử khác và chịu đựng các quy trình xác minh và kiểm tra danh tính kéo dài. Bạn chỉ phải đến một chi nhánh và một vài ngày sau con đường được mở ra để thanh toán trực tuyến không phức tạp bằng thẻ EC trực tiếp với số dư tài khoản hiện tại của bạn.

Thanh toán sòng bạc trực tuyến có được phép không?

Bạn có thể sử dụng thẻ ghi nợ của mình để thanh toán tại nhiều sòng bạc trực tuyến khác nhau ở Đức và theo quy định, các ngân hàng Đức không gây bất kỳ trở ngại nào cho bạn khi thực hiện chuyển tiền trên Internet. Nếu bạn được cung cấp thanh toán bằng thẻ EC từ sòng bạc trực tuyến, bạn có thể sử dụng phương thức thanh toán này mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

bằng thẻ EC anh2

Nó có an toàn để sử dụng không?

Vì bạn phải tự mình kích hoạt thẻ và khóa bảo mật được gửi cho bạn qua đường bưu điện nên chỉ bạn mới có mã số, mã này cần thiết cho việc thanh toán trực tuyến bằng thẻ EC. Tuy nhiên, bạn nên giữ số điện thoại an toàn và bí mật trong mọi trường hợp. 

Với xác nhận thanh toán bắt buộc qua thủ tục TAN, các khoản thanh toán bằng thẻ của bạn sẽ được bảo vệ thêm trên Internet.

Làm thế nào bạn có thể rút tiền thắng cược?

Hầu hết các sòng bạc trực tuyến ở Đức cũng cho phép bạn rút tiền bằng thẻ EC của mình. Các khoản thanh toán tiền thắng sòng bạc bằng thẻ ngân hàng sau đó chuyển trực tiếp vào tài khoản séc của bạn và thường miễn phí miễn là không có chuyển đổi tiền tệ. 

Do đó, nếu có thể, bạn nên giữ tài khoản sòng bạc của mình bằng đồng euro. Nếu thanh toán bằng thẻ EC không có sẵn trực tuyến trong sòng bạc của bạn, bạn luôn có thể sử dụng chuyển khoản ngân hàng thông thường, có thể mất đến một tuần, nhưng chuyển tiền thắng sòng bạc vào tài khoản séc của bạn một cách an toàn và gần như miễn phí.

Có bất kỳ khoản phí nào không?

Ngân hàng của bạn không phải chịu bất kỳ khoản phí nào cho việc gửi và rút tiền miễn là các giao dịch không phải chuyển đổi sang các loại tiền tệ khác. Do đó, hãy tìm sòng bạc trực tuyến ở Đức, vì những sòng bạc này thường cho phép chơi tiền thật và quản lý tài khoản bằng đồng euro.

bằng thẻ EC anh3

 Bạn phải kiểm tra trang web của các nhà cung cấp để xem liệu sòng bạc có phát sinh phí cho các giao dịch thẻ EC hay không.

Nó như thế nào so với các phương thức thanh toán khác?

Thanh toán bằng thẻ EC trên Internet hoạt động tương tự như thanh toán bằng thẻ tín dụng trực tuyến. Cả hai phương thức thanh toán đều hoạt động gần như giống nhau, mặc dù với thẻ EC, bạn có thể có cái nhìn tổng quan hơn về tài chính của mình. 

Mặc dù với thẻ tín dụng, bạn cũng có thể chơi với số tiền đã vay có thể không có sẵn cho bạn, thẻ ghi nợ chỉ cho phép truy cập vào số dư tài khoản mà bạn thực sự có. Về mặt bảo mật, thẻ tín dụng đã đi trước một bước. 

Các đăng ký thẻ tín dụng có bảo hiểm tích hợp bảo vệ bạn nếu thẻ của bạn bị đánh cắp hoặc bạn rơi vào nhà cung cấp Internet gian lận. Nếu bạn trở thành nạn nhân của hành vi gian lận trên Internet khi thanh toán bằng thẻ ghi nợ của mình, bạn sẽ phải gánh chịu những chi phí phát sinh do hành vi gian lận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *