Chat hỗ trợ
Chat ngay

Các câu hỏi thường gặp khi thanh toán bằng thẻ tín dụng trong sòng bạc trực tuyến

novomatic anh3

Tất cả các sòng bạc trực tuyến ở Đức đều chấp nhận tiền gửi bằng thẻ tín dụng MasterCard và Visa. Hầu hết các nhà cung cấp cũng cung cấp tùy chọn rút tiền thắng cược với hai loại thẻ phổ biến nhất. Một số nhà cung cấp cũng chấp nhận các loại thẻ không phổ biến ở Đức, chẳng hạn như Diners Club hoặc American Express.

Lựa chọn tốt nhất cho các cầu thủ Đức là gì?

Ở Đức, thẻ tín dụng MasterCard hoặc Visa được ưu tiên hơn cả. Chúng không chỉ được chấp nhận trên toàn quốc tại các nhà hàng, cửa hàng và trạm xăng dầu mà còn có thể được sử dụng trong tất cả các sòng bạc trực tuyến để gửi tiền thật. Mỗi ngân hàng của Đức thường cung cấp ít nhất một trong hai thẻ mà bạn có thể chỉ cần liên kết với tài khoản hiện tại của mình dưới dạng đăng ký.

MasterCard anh1

Thanh toán sòng bạc trực tuyến có được phép không?

Có những trường hợp đã biết khi thanh toán sòng bạc trực tuyến bị nhà phát hành thẻ tín dụng từ chối. Tuy nhiên, đây là trường hợp ngoại lệ tuyệt đối. Theo quy định, bạn luôn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng do một công ty của Đức phát hành tại các sòng bạc trực tuyến cung cấp dịch vụ thanh toán này.

Chuyển tiền nhanh như thế nào?

Khi gửi tiền tại sòng bạc trực tuyến, bạn không phải chờ đợi bất kỳ sự chậm trễ nào. Bạn nhập khóa bảo mật và số thẻ cũng như số tiền mong muốn. Sau đó, bạn thường phải xác nhận chuyển khoản bằng một số TAN, số này sẽ được gửi cho bạn ngay lập tức bằng SMS. Một lát sau, số tiền mong muốn có sẵn để chơi bằng tiền thật trong sòng bạc trực tuyến.

Các chi tiết cá nhân của tôi có an toàn không?

Cần đặc biệt thận trọng khi thanh toán bằng thẻ tín dụng. Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng, bạn cung cấp tất cả thông tin mà một người lạ cần về mặt lý thuyết để có thể thanh toán bằng thẻ của bạn trên Internet. Do đó, bạn nên chắc chắn rằng bạn chỉ gửi tiền thật tại các sòng bạc trực tuyến uy tín. 

MasterCard anh2

Tuy nhiên, quy trình TAN trên điện thoại di động của bạn giúp việc chuyển tiền thêm an toàn và khiến người lạ hầu như không thể sử dụng thẻ tín dụng của bạn để thanh toán trên Internet. Ngoài ra, thẻ của bạn được bảo hiểm cho các khoản thanh toán trực tuyến. Nếu bạn trở thành nạn nhân của những trò lừa đảo trên Internet,

Có bất kỳ khoản phí nào không?

Một số sòng bạc có thể phải trả phí gửi và rút tiền bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên, theo quy định, các khoản thanh toán được ưu đãi và miễn phí tại hầu hết các sòng bạc trực tuyến. Với một số nhà cung cấp, bạn thậm chí còn nhận được thêm tiền thưởng nếu bạn gửi tiền bằng thẻ Visa hoặc MasterCard, vì những phương thức thanh toán này là dễ nhất và rẻ nhất để sử dụng cho các sòng bạc.

Tiền thắng cược được thanh toán như thế nào?

Tại hầu hết các sòng bạc trực tuyến, bạn cũng có thể rút tiền thắng về tài khoản MasterCard hoặc Visa của mình. Thường không thể thanh toán vào tài khoản của các nhà cung cấp thẻ tín dụng khác như Diners Club hoặc American Express. Sau khi thanh toán, đôi khi có thể phát sinh phí, số tiền này sẽ được ghi có vào bảng sao kê thẻ tín dụng tiếp theo của bạn.

MasterCard anh3

Làm thế nào để so sánh thẻ tín dụng với thẻ EC?

Về mặt bảo mật, thẻ tín dụng làm tốt hơn đáng kể so với thẻ EC hoặc thẻ ghi nợ. Cả hai khoản thanh toán đều hoạt động trên cùng một nguyên tắc, nhưng thẻ tín dụng sẽ tự động được bảo hiểm để chống lại hành vi gian lận trên internet và đánh cắp dữ liệu.

Điểm bất lợi của thẻ tín dụng so với thẻ EC là với thẻ Visa hoặc MasterCard, bạn cũng có thể chơi với số tiền mà bạn thậm chí không có. Trong giới hạn tín dụng của mình, bạn thường có thể đánh bạc vài nghìn euro mỗi tháng và nếu bạn mất dấu và đánh bạc nhiều hơn số tiền thực có, bạn có nguy cơ mắc nợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *