Chat hỗ trợ
Chat ngay

Những Câu hỏi thường gặp của Microgaming

microgaming anh 1

Microgaming là ai?

Microgaming nằm trong ba nhà cung cấp phần mềm hàng đầu cho trò chơi sòng bạc trên thế giới. Họ cung cấp các trò chơi đáng kinh ngạc và công nghệ tiêu dùng mới nhất.

Họ cũng có tiếng là liên tục dẫn trước các khúc quanh. Nổi tiếng với đồ họa chơi game đẹp mắt, cốt truyện nhập vai và thế giới trò chơi mà bạn sẽ muốn dành hàng giờ đồng hồ, không có gì lạ khi công nghệ Microgaming cung cấp một số trò chơi cờ bạc hấp dẫn và phổ biến nhất hiện có.

microgaming anh 1

Microgaming đã tạo ra những trò chơi nào?

Microgaming chịu trách nhiệm về một loạt các trò chơi xèng trực tuyến, bao gồm cả trò chơi xèng tiến bộ phổ biến nhất trên thế giới, Mega Moolah. Họ đã ra mắt Quickfire Games vào năm 2010 và hiện đang trong quá trình tạo ra các trò chơi thực tế ảo thông qua Oculus Rift cho những người chơi roulette.

Những cái nào là phổ biến nhất?

Như đã nói, Mega Moolah là một trong những trò chơi đánh xèng phổ biến nhất từng được tạo ra và nó thường xuyên lập lại kỷ lục về mức chi trả từ sòng bạc cao nhất từng được ghi nhận. Các trò chơi đánh bạc phổ biến khác bao gồm Battlestar Galactica, Terminator 2, Football Star, Girls with Guns và Hot as Hades.

Tôi có thể tìm trò chơi Microgaming trực tuyến ở đâu?

Bạn có thể chơi chúng trực tuyến trong một sòng bạc đã đăng ký, giống như những sòng bạc được liệt kê trên trang này. Các sòng bạc được liệt kê ở đây đã được nhóm của chúng tôi lựa chọn cẩn thận dựa trên các tiêu chí xem xét nghiêm ngặt của chúng tôi, vì vậy bạn có thể quyết định giữa các sòng bạc trực tuyến phổ biến nhất hiện nay.

microgaming anh2

Làm thế nào để họ so sánh với các nhà cung cấp phần mềm khác?

Microgaming có thể được so sánh với những gã khổng lồ phần mềm khác như IGT và Aristocrat – họ là những người tốt nhất trong nhóm. Công ty có một lịch sử về các trò chơi thành công và phổ biến và họ tiếp tục đi tiên phong trong công nghệ mới – nhiều hơn một số gã khổng lồ phần mềm khác có thể nói!

Trò chơi của họ có công bằng và được kiểm tra thường xuyên không?

Microgaming được cộng đồng cờ bạc tin cậy, họ có một danh tiếng hoàn hảo và chưa bao giờ khiến chúng tôi thất vọng, và chúng tôi đã đánh bạc trong các sòng bạc của họ kể từ lần đầu tiên họ mở.

microgaming anh3

Tôi có thể chơi trò chơi Microgaming bằng tiền thật không?

Có, những trò chơi này rất lý tưởng để chơi bằng tiền thật. Bạn sẽ không tin được cảm giác hồi hộp khi chơi những trò chơi xèng hoành tráng này bằng tiền thật! Nhóm đánh giá của chúng tôi yêu thích chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *