Chat hỗ trợ
Chat ngay

Những câu hỏi thường gặp sòng bạc Novomatic

Novomatic anh 1

Novomatic là ai?

Có trụ sở tại Áo, công ty này ban đầu được thành lập để xây dựng các trò chơi và tủ sòng bạc trên đất liền. Kể từ đó, họ đã phát triển vượt bậc và giờ đây họ là một công ty cờ bạc thành công với các văn phòng trên toàn thế giới. Họ sản xuất trong khu vực 250 khe.

Novomatic đã làm những trò chơi nào?

Novoline chịu trách nhiệm về một số trò đánh bạc được xếp hạng hàng đầu trong thế giới sòng bạc trực tuyến, bao gồm Big Five, Book of Ra, Hoffmeister, Lucky Lady’s Charm, Orca, và nhiều hơn nữa.

Novomatic anh 1

Những cái nào là phổ biến nhất?

Mặc dù việc cung cấp phần mềm của công ty bao gồm rất nhiều trò chơi, nhưng hầu hết người chơi chắc chắn phải chọn một vài trò chơi yêu thích. Book of Ra range và Big Five là hai tựa game đánh bạc xuất hiện trong tâm trí là những trò chơi đã tạo dựng được lượng người theo dõi đặc biệt mạnh mẽ trong các sòng bạc tốt nhất.

Tôi có thể tìm trò chơi Novomatic trực tuyến ở đâu?

Thật không may, các trang web sòng bạc Novomatic không phổ biến như các trang web được cung cấp bởi các nhà cung cấp như NetEnt hoặc RTG. Tuy nhiên, vẫn còn quá đủ các trang web nơi bạn có thể thử các vị trí này – chúng tôi đã liệt kê một số lựa chọn được xếp hạng hàng đầu trên trang này.

Làm thế nào để họ so sánh với các nhà cung cấp phần mềm khác?

Đối với hầu hết các phần, và điều này đặc biệt đúng với các trò chơi cũ của họ, các khe cắm Novoline trông không đẹp bằng một số khe cắm 3D hiện đại của các nhà cung cấp khác. 

Novomatic anh2

Điều đó nói rằng, đôi khi bạn có thể ngạc nhiên khi bạn chơi sòng bạc trực tuyến – các trò chơi mới hơn luôn trông đẹp hơn và có thể bạn sẽ bị ấn tượng bởi đồ họa của các trò chơi của chúng được cải thiện nhanh như thế nào.

Trò chơi của họ có công bằng và được kiểm tra thường xuyên không?

Chắc chắn rồi. Bạn không thể trở thành một người chơi lớn trong ngành công nghiệp phần mềm sòng bạc và vẫn phát triển mạnh mẽ sau gần 40 năm bằng cách lừa người chơi ra khỏi số tiền khó kiếm được của họ hoặc cư xử vô đạo đức theo bất kỳ cách nào khác.

Novomatic anh3

Bạn có thể yên tâm rằng, bất cứ khi nào bạn đến thăm sòng bạc Novomatic, bạn sẽ được chơi các trò chơi công bằng 100%.

Tôi có thể chơi trò chơi Novomatic bằng tiền thật không?

Có, tất cả các sòng bạc trực tuyến được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi đều cung cấp các trò chơi Novomatic, nơi bạn có thể chơi với (và thắng) tiền thật. Vì vậy, đừng trì hoãn, hãy bắt tay vào giải jackpot lớn đó ngay bây giờ! bạn có thể chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *