Chat hỗ trợ
Chat ngay

Câu hỏi thường gặp về PayPal

Coral Sports anh4

Bạn có thể sử dụng PayPal trong các sòng bạc trực tuyến ở Đức không?

Với sự phổ biến ngày càng tăng của PayPal như một phương thức thanh toán, ngày càng nhiều sòng bạc trực tuyến cũng đang cung cấp tùy chọn thanh toán này cho người chơi từ Đức. Có khả năng cao là số lượng sòng bạc trực tuyến PayPal sẽ tiếp tục phát triển.

gửi PayPal anh 1

Tôi cũng có thể thực hiện rút tiền?

Trong các sòng bạc trực tuyến mà bạn có thể gửi tiền thật qua PayPal, bạn cũng có thể rút tiền bằng phương pháp này. Tuy nhiên, vì có phí ở đây, bạn nên suy nghĩ kỹ về việc tiền thắng cược được thanh toán trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

PayPal cung cấp những gì so với các lựa chọn thay thế?

So với các phương thức ngân hàng trực tuyến khác, nó gây ấn tượng với tốc độ bạn có thể gửi và rút tiền trong sòng bạc trực tuyến. Bạn có thể chơi tiền thật trong sòng bạc trực tuyến của mình trong vòng vài giây. Hơn nữa, có một lợi thế là bạn không phải tiết lộ chi tiết ngân hàng của mình bất cứ lúc nào, vì tất cả những gì bạn cần để chuyển qua PayPal là địa chỉ email và mật khẩu PayPal của bạn.

gửi PayPal anh2

Tiền gửi PayPal vào sòng bạc mất bao lâu?

Bất kể bạn đã gửi tiền vào tài khoản hay rút tiền từ tài khoản ngân hàng của bạn trong quá trình thanh toán, việc gửi tiền vào tài khoản sòng bạc của bạn sẽ diễn ra ngay lập tức và trong vài giây, bạn có thể sử dụng tiền thật của mình như ý muốn.

Làm cách nào để mở tài khoản PayPal?

Để mở tài khoản, tất cả những gì bạn phải làm là cung cấp một số thông tin cá nhân và liên kết tài khoản ngân hàng cá nhân hoặc thẻ tín dụng của bạn với nó. 

gửi PayPal anh3

Việc xác minh tài khoản của bạn có thể mất vài ngày, nhưng chỉ được yêu cầu một lần và đảm bảo bạn có quyền truy cập không giới hạn vào các khoản thanh toán trực tuyến không phức tạp. Đối với mỗi giao dịch tiền thật trực tuyến, chỉ cần có địa chỉ email và mật khẩu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *