Cầu thủ Fabio Cannavaro bóng đá 789 asia

Cầu thủ Fabio Cannavaro bóng đá 789 asia

TỪ STREET URCHIN ĐẾN WORLD CUP HUYỀN THOẠI

Fabio Cannavaro không phải là người hùng đã thống nhất một đất nước. Sinh ra với kích thước nhỏ 5 feet và 9 inch, đã vượt qua các chướng ngại vật để trở thành một trong những hậu vệ xuất sắc nhất trong lịch sử trò chơi. Thêm một kỳ World Cup xa hơn với nhiều danh hiệu của anh ấy và bạn có một huyền thoại thực sự trong hình dáng của Cannavaro.

Cầu thủ Fabio Cannavaro

Những màn trình diễn không thể xuyên thủng của anh ấy đã mang lại cho anh ấy biệt danh ‘Muro di Berlino’ – Bức tường Berlin. Anh ấy hoàn hảo khi phá vỡ các cuộc tấn công và hoàn hảo về khả năng dự đoán và vững chắc trên sân. Cầu thủ người Ý đã dẫn dắt đất nước của mình đến chức vô địch FIFA World Cup 2006 và củng cố vị thế của anh ấy như một cầu thủ huyền thoại.

Thật bất ngờ khi một Cannavaro trẻ tuổi đã từ một cậu bé chơi bóng theo dõi các huyền thoại chơi bóng để một ngày trở thành huyền thoại. Sau khi giải nghệ, ông trở thành huấn luyện viên cho Al-Ahli và hiện là huấn luyện viên cho Câu lạc bộ Trung Quốc Tianjin Quanjian.

Cầu thủ Fabio Cannavaro bóng đá 789 asia

ĐẦU ĐỜI

Fabio Cannavaro sinh năm 1973 tại Naples, Ý, có bố là nhân viên ngân hàng và mẹ là người giúp việc. Khi lớn lên, Cannavaro đã bị bao vây bởi bóng đá, từ việc xem Italia nâng cao chức vô địch World Cup năm 1982 khi còn là một cậu bé đến chơi trên đường phố.

Ban đầu khi Cannavaro mới đến Napoli, anh ấy là một cậu bé chơi bóng, nghĩa là anh ấy được xem các huyền thoại huấn luyện trong lĩnh vực bóng đá. Tuy nhiên, khi anh ấy gia nhập đội trẻ khi còn là một thiếu niên, anh ấy chơi ở vị trí tiền vệ và sau đó sau khi được một trong những giám đốc cho biết anh ấy đã thay đổi vị trí của mình.

Trong thời gian ở Napoli, huyền thoại Maradona đã phát hiện ra kẻ phá đám, người đã tiên đoán rằng Cannavaro sẽ trở thành một trong những hậu vệ xuất sắc nhất thế giới. Cannavaro sớm chuyển đến khoác áo Parma, nơi anh đã giành được bốn danh hiệu. Trong năm 2002,

NGHỀ NGHIỆP

Cannavaro cũng đã gặt hái được nhiều thành công với đội tuyển quốc gia Ý; anh ấy là thành viên của đội tuyển Ý đã giành chức vô địch U-21 châu Âu liên tiếp vào các năm 1994 và 1996.

Sau khi có được lần khoác áo cao cấp đầu tiên vào năm 1997, anh ấy đã giúp đội tuyển quốc gia của mình lọt vào trận chung kết Euro 2000 và có tên trong đội của giải đấu và cuối cùng trở thành đội trưởng vào năm 2002. Cannavaro đã dẫn dắt Ý đến chức vô địch FIFA World Cup 2006 tại Đức. Năm 2009, Cannavaro đã vượt qua Maldini để trở thành cầu thủ khoác áo ĐT Italia nhiều nhất.

GIẢI THƯỞNG & THÀNH TÍCH

Cannavaro được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2006 của FIFA. Anh ấy đã giành Ballon d’Or cùng năm. Anh cũng được trao Quả bóng bạc vì là cầu thủ xuất sắc thứ hai của giải đấu.

Tạp chí World Soccer đã vinh danh anh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2006. Năm 2014, Cannavaro được vinh danh là Giải bóng đá danh vọng của Ý. Năm 2006, anh được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu – người Ý đầu tiên được vinh danh kể từ năm 1993 và là hậu vệ thứ ba từng đạt được danh hiệu đó.

Cầu thủ Fabio Cannavaro bóng đá 789 asia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *