Cầu thủ Louisa Nécib Cadamuro 789 asia

Cầu thủ Louisa Nécib Cadamuro 789 asia, Môn bóng đá điêu luyện với những cầu thủ nam đáng chú ý, trong khi bóng đá nữ đang trên đà phát triển thì lại có rất ít cầu thủ ghi dấu ấn mạnh mẽ. Không ai mạnh bằng ngôi sao Pháp Louise Necib, người còn được gọi là ‘cầu thủ bóng đá nữ đẳng cấp nhất’.

Cầu thủ Louisa Nécib Cadamuro 789 asia

Truyền thông Pháp đã gán cho cô ấy là nữ Zidane, do bộ đôi này có cùng nguồn gốc Algeria và sở hữu kỹ năng chơi bóng giống nhau. Necib luôn sở hữu con mắt săn bàn nhạy bén và được gọi trìu mến là ‘Ziza’, một biến thể của ‘Zizou’ của Zidane.

Là một trong những cầu thủ hàng đầu thế giới, Necib đã đạt được thành công ở mỗi cấp độ câu lạc bộ và sự nghiệp quốc tế của mình, và đã đánh cắp màn trình diễn tại World Cup năm 2014. Necib đã nghỉ thi đấu ở tuổi 30 do chấn thương dai dẳng của cô ấy. và cuộc hôn nhân của cô với một nam ngôi sao bóng đá đồng hương.

ĐẦU ĐỜI

Louisa Necib sinh năm 1987 tại Marseille, Pháp. Giống như Zidane, Necib cũng lớn lên ở một huyện rất nghèo và có cha mẹ là người Algeria. Necib ban đầu lớn lên muốn trở thành một vận động viên thể dục vì cô ấy gọi bóng đá là ‘môn thể thao nam’; tuy nhiên cuối cùng cô ấy đã bị cắn bởi con bọ bóng đá và bắt đầu chơi tích cực với các cậu bé trong khu phố của mình.

Mặc dù quan tâm đến bóng đá, Necib vẫn đăng ký vào trường đại học để hoàn thành bằng Cử nhân của mình. Ngay sau đó Necib gia nhập câu lạc bộ Lyon song song với việc học đại học. Necib bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình khi chơi cho các câu lạc bộ trẻ địa phương ở quê hương Marsielle, bao gồm các đội Union Sporting Marseille và Celtic de Marseille.

Với câu lạc bộ sau này, cô đã có trận ra mắt đội cao cấp của mình vào năm 2003 và trong mùa giải tiếp theo, cô đã giúp câu lạc bộ vô địch Division 3 Feminine. Trong năm 2004, Nécib theo học CNFE Clairefontaine, là học viện bóng đá nữ và dành hai năm để đào tạo. Năm 2006 Necib gia nhập Montpellier và giúp đội vô địch giải Challenge de France 2006–07.

Cầu thủ Louisa Nécib Cadamuro 789 asia

NGHỀ NGHIỆP

Đối với Lyin Necib đã tích lũy được mười tám danh hiệu trong khoảng thời gian chín năm. Trong số này bao gồm 9 danh hiệu Nữ quyền Division 1, 6 danh hiệu Nữ quyền Coupe de France, 3 UEFA Women’s Champions League và Valais Cup năm 2014.

Cô chơi ở vị trí tiền vệ tấn công trung tâm và được coi là một trong những cầu thủ có năng khiếu nhất trong các trò chơi nữ. Sự so sánh của cô với Zidane dựa trên khả năng chuyền bóng tuyệt vời, sở hữu bóng thanh thoát và kỹ thuật điêu luyện trên sân. Những phẩm chất tương tự của Zidane, người cũng tình cờ trở thành hình mẫu của cô. Cô có tổng cộng 129 lần khoác áo tuyển Pháp.

Tổng cộng sự nghiệp của cô có 148 lần khoác áo và 38 bàn thắng quốc tế.

GIẢI THƯỞNG & THÀNH TÍCH

Năm 2008, Necib được Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp quốc gia (UNFPA) vinh danh là Cầu thủ nữ của năm. Cô cũng có tên trong Đội hình tiêu biểu World Cup Nữ của FIFA năm 2001.

Cầu thủ Louisa Nécib Cadamuro 789 asia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *