Cầu thủ Neymar 789 asia

Neymar là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp nổi tiếng thế giới. Trong những năm gần đây anh đã chơi cho FC Barcelona đại diện cho câu lạc bộ Tây Ban Nha và đội tuyển quốc gia Brazil. Cầu thủ tài năng trẻ được công nhận bởi khả năng rê bóng, tăng tốc và tốc độ vô song.

Cầu thủ Neymar

Phong cách chơi chiết trung của anh ấy đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ những người hâm mộ bóng đá và các nhà phê bình game. Anh ấy đã được so sánh với cựu cầu thủ Brazil Pele, người đã tán thưởng sự xuất sắc của anh ấy trong sân.

Những cầu thủ hàng đầu khác như Ronaldo và Messi cũng tán thành trận đấu của anh ấy và dự đoán sự tiến bộ của anh ấy là cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất. Anh ấy đã giành được nhiều danh hiệu và giải thưởng cho những màn trình diễn tuyệt vời của mình trong suốt mùa giải.

Đầu đời

Vào ngày 5 tháng 2 năm 1992, Neymar da Silva Santos Júnior sinh ra ở Mogi das Cruzes, Brazil. Cha của anh ấy là Neymar Santos, Senior là cựu cầu thủ bóng đá đã huấn luyện anh ấy khi tài năng của anh ấy phát triển. Neymar đã kết hợp hai môn thể thao futsal với bóng đá đường phố khi anh ấy chơi khi còn nhỏ.

Anh chơi cho đội bóng trẻ của Portuguesa Santista vào năm 2003 khi gia đình anh chuyển đến São Vicente. Sau đó, anh được giới thiệu vào học viện trẻ của Santos FC khi họ chuyển đến Santos. Khi còn ở tuổi thiếu niên, sự nghiệp thành công của Neymar cũng khiến tài sản tài chính của anh tăng lên.

Anh đã có đủ khả năng để mua tài sản đầu tiên, một ngôi nhà bên cạnh Vila Belmiro. Mức sống của họ được cải thiện khi anh được trả lương hàng tháng là 10.000 reais, con số này không ngừng tăng lên hàng năm. Turing 17 tuổi, anh ký hợp đồng đầu tiên với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp chơi cho Santos.

Nghề nghiệp

Năm 2009, Neymar ra mắt chuyên nghiệp ở tuổi 17. Anh được tung vào sân trong 30 phút cuối trận dù chưa đủ tuổi. Trong trận đấu tiếp theo gặp Mogi Mirim, anh ấy đã ghi bàn thắng chuyên nghiệp đầu tiên, sau đó là bàn thắng quyết định mang về chiến thắng cho đội của anh ấy trước Palmeiras.

Anh ghi 14 bàn sau 48 trận của một mùa giải. Phong độ tuyệt vời của anh ấy tiếp tục trong những năm sau đó. Năm 2010, anh ghi bàn tại Cúp quốc gia Brazil trong giai đoạn vòng loại. Một trong những đội bóng ở giải Ngoại hạng Anh, West Ham United đã đặt giá mua anh ấy với giá 12 triệu bảng nhưng Santos FC đã từ chối.

Có thông tin cho rằng câu lạc bộ thậm chí đã được đề nghị số tiền 20 triệu bảng để chuyển nhượng Neymar sang câu lạc bộ Anh, nhưng chỉ vấp phải sự từ chối của cả cầu thủ và câu lạc bộ.

Bất chấp thành tích ghi bàn ấn tượng của mình, Neymar đã tạo ra rắc rối trên sân. Trong một sự cố năm 2010, xích mích giữa anh và người quản lý đã khiến người quản lý của anh bị sa thải. Thái độ của anh ấy trên sân và với người quản lý của mình là nguyên nhân của sự thất bại.

Đó là cùng năm khi anh được xếp thứ ba cho giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2010 của bóng đá Nam Mỹ. Anh ấy tiếp tục sự nghiệp thành công của mình bất chấp những thăng trầm.

Vào năm 2014, anh bị gãy đốt sống ở cột sống trong trận tứ kết của FIFA World Cup 2014 nhưng không phải trước khi anh ghi bốn bàn trong trận đấu. Anh ấy được giao chiếc áo số 10.

Giải thưởng và thành tựu

Sau đây là một số thành tích đáng khen ngợi của Neymar:

  • Giải thưởng FIFA Puskás năm 2011 cho Bàn thắng của năm
  • Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2011 của Nam Mỹ
  • Quả bóng vàng, Giải thưởng Arthur Friedenreich 2012
  • Armando Nogueira Trophy 2012
  • Cầu thủ bóng đá Nam Mỹ của năm 2012
  • Đội bóng trong mơ FIFA Confederations Cup: 2013
  • Quả bóng vàng FIFA lần thứ ba năm 2015

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *