Cầu thủ Clint Dempsey 789 asia

Cầu thủ Clint Dempsey 789 asia, Clint Dempsey là cầu thủ toàn sao người Mỹ, người đóng vai trò quan trọng trong những chiến thắng quan trọng nhất của đội tuyển Hoa Kỳ – nói một cách đơn giản, anh ấy là cầu thủ không thể thay thế. Bị đánh dấu bởi nhịp tim không đều kể từ khi sinh ra, Dempsey đã bất chấp mọi khó khăn để trở thành một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại của Mỹ.

Cầu thủ Clint Dempsey 789 asia

Được biết đến với những đường chuyền thăng hoa và những cú hattrick, anh ấy đã là nguồn cảm hứng cho nhiều cầu thủ ngày nay và trong nhiều năm tới. Bất chấp vấn đề sức khỏe kéo dài khiến Dempsey phải nghỉ thi đấu nhiều lần, anh vẫn luôn được gọi trở lại nhờ kỹ năng và khả năng dẫn dắt đội đến những chiến thắng hoành tráng.

ĐẦU ĐỜI

Clinton Drew Dempsey sinh năm 83 tại Texas, Hoa Kỳ trong một gia đình có cha mẹ là người du mục thích di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Lớn lên cùng với anh chị em của mình, trong một công viên xe kéo, Dempsey lần đầu tiên được giới thiệu với bóng đá bởi cộng đồng người Tây Ban Nha sống trong cùng công viên xe kéo với gia đình anh. Ban đầu, anh trai Ryan của anh ấy nhận được lời mời thử việc tại một học viện bóng đá trẻ ưu tú của địa phương nhưng cuối cùng Dempsey đã được chọn khi người hướng đạo nhìn thấy anh ấy đang lúi húi ném bóng bên lề. Ngay sau đó Dempsey đã trở thành một người nổi bật ở câu lạc bộ trẻ. Dempsey lần đầu tiên đại diện cho đội tuyển quốc gia Mỹ tại Giải vô địch trẻ thế giới năm 2003 và lần đầu tiên xuất hiện cùng đội cấp cao vào năm 2004, trong trận đấu với  Jamaica .

NGHỀ NGHIỆP

Với sự nghiệp kéo dài hơn 13 năm, bao gồm 130 lần ra sân và hơn 50 bàn thắng, Dempsey đã chứng minh rằng tuổi tác không phải là một yếu tố và vẫn còn nhiều điều để cống hiến. Ba bàn thắng của anh ấy vào lưới Honduras – hai bàn được thực hiện một cách ngoạn mục – đã kéo anh ấy vào khoảng hai bàn so với kỷ lục ghi bàn mọi thời đại của Landon Donovan.

Dempsey là cầu thủ khoác áo nhiều thứ tư của quốc gia anh ấy và là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai mọi thời đại. Anh ấy đã đại diện cho đội tuyển bóng đá quốc gia Mỹ tại bốn Cúp vàng CONCACAF, – mà cuối cùng anh ấy đã giành được hai lần, giúp đội vào trận chung kết của FIFA Confederations Cup 2009.  Xem thêm cầu thủ Kluivert

Anh ấy cũng đã đại diện cho đội của mình trong ba kỳ World Cup và trở thành người Mỹ đầu tiên ghi bàn trong cả ba kỳ World Cup. Dempsey cũng là cầu thủ của New England Patriots, Fulham và Tottenham Spur. Tại Tottenham, Dempsey đã ghi 12 bàn trên mọi đấu trường, tạo nên tổng cộng 72 bàn thắng cho các câu lạc bộ ở Premier League. Đây là số bàn thắng nhiều nhất của một người Mỹ ở Premier League hoặc bất kỳ giải đấu hàng đầu nào

GIẢI THƯỞNG & THÀNH TÍCH

Năm 2016, Dempsey được Fox Sports xếp ở vị trí số một trong danh sách 50 cầu thủ hàng đầu trong lịch sử USMNT. Anh được CONCACAF Gold Cup vinh danh là Cầu thủ ghi bàn nhiều nhất năm 2015. Anh được vinh danh là Vận động viên bóng đá xuất sắc nhất năm của Hoa Kỳ vào các năm 2007, 2011 và 2012. Honda đã vinh danh anh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2006, 2011 và 2012. MLS All Star đưa anh ấy vào danh sách hàng năm của họ vào các năm 2005, 2014, 2015 và 2016. Anh ấy cũng được MLS vinh danh là Tân binh của năm vào năm 2004.

Cầu thủ Clint Dempsey 789 asia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *