Cầu thủ Frank de Boer kèo bóng đá 789asia

Cầu thủ Frank de Boer kèo bóng đá 789asia

Không nhiều cầu thủ bóng đá 789 asia có thể tự hào về một sự nghiệp thành công sau khi giải nghệ nhưng với trường hợp của huyền thoại người Hà Lan Frank de Boer, một ngoại lệ có thể được đưa ra. Ngoài việc là một trong những biểu tượng của môn thể thao, de Boer đã có một thời gian điều hành thành công với tư cách là một người quản lý – một điều hiếm thấy ở hầu hết các cầu thủ bóng đá sau khi đôi giày ra mắt.

Cầu thủ Frank de Boer

De Boer được biết đến là một cầu thủ chiến thuật mạnh mẽ nhưng thành công của anh ấy với tư cách là người quản lý đội bóng phần lớn đến từ việc anh ấy có thể phát hiện ra kỹ năng của một cầu thủ và giúp anh ấy phát huy hết khả năng của mình. Phần lớn sự nghiệp chuyên nghiệp của de Boer được dành cho Ajax với tư cách là một cầu thủ (1984-1988) và một huấn luyện viên (2010-2016).

Gần đây, de Boer đã chuyển sang quản lý Internazionale bên phía Serie A. Anh trai sinh đôi của anh, Ronald de Boer cũng là một cầu thủ bóng đá mặc dù không thành công như Frank.

Cầu thủ Frank de Boer kèo bóng đá 789asia

ĐẦU ĐỜI

Franciscus de Boer sinh tháng 5 năm 1970 tại Hoorn, Hà Lan. Được biết đến chủ yếu là Frank, cả anh và anh trai của mình đều phát triển tài năng bóng đá từ khi còn nhỏ. Cả hai anh em đều ở tuổi thiếu niên khi được tuyển chọn cho Ajax trong đội trẻ của họ. Sau đó là một sự nghiệp chuyên nghiệp kéo dài một thập kỷ ở Ajax, sau đó là Barcelona, ​​Galatasaray, Rangers, Al Rayyan và Al Shamal.

De Boar đã phải chịu đựng một thất bại trong suốt sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, khi vào năm 2001, de Boer có kết quả xét nghiệm dương tính với chất cấm và bị phạt vì chơi bóng đá. Không nghi ngờ gì nữa, án treo giò mất một thời gian để anh ta có thể được phục hồi sau khi kháng cáo thành công.

NGHỀ NGHIỆP

Trong sự nghiệp kéo dài gần hai thập kỷ của mình tại Ajax, de Boer đã giành cho họ 5 danh hiệu Eredivisie, 2 Cúp KNVB, 1 Cúp UEFA, 1 cúp UEFA Champions League – một kỷ lục đối với bất kỳ cầu thủ nào ở Ajax. Cuộc chạy đua không chỉ dừng lại ở đây, tại Barcelona, ​​anh ấy đã dẫn dắt đội bóng đến hai chức vô địch La Liga liên tiếp và dẫn dắt Oranje vào bán kết FIFA World Cup 1998 và UEFA Euro 2000.

Anh ấy cũng đã tạo dựng được một sự nghiệp khá thành công với tư cách là một nhà quản lý. De Boer là cầu thủ khoác áo nhiều nhất trong lịch sử đội tuyển Hà Lan; anh ấy đã đại diện cho đội của mình tổng cộng 112 lần. Một chấn thương khiến sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của anh ấy bị phân tâm một chút, khiến anh ấy phải cắt suất cầu thủ chuyên nghiệp của mình. Cuối cùng thì chấn thương cũng có tác dụng với anh ấy, khi sự nghiệp quản lý của anh ấy thực sự cất cánh và biến anh ấy trở thành một ngôi nhà chung.

Cầu thủ Frank de Boer kèo bóng đá 789asia

GIẢI THƯỞNG & THÀNH TÍCH

Đến năm 2003, Frank de Boer là cầu thủ Hà Lan duy nhất có được 100 lần khoác áo. Anh đã hoàn thành cú hat-trick giành vương miện Eredivisie vào năm 2013, cân bằng kỷ lục của Rinus Michels và Louis van Gaal, khi giành được bốn danh hiệu liên tiếp. Không nhiều cầu thủ có thể tự hào về sự nghiệp thành công sau khi giải nghệ nhưng vận may của de Boer vẫn tiếp tục kéo dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *