Chat hỗ trợ
Chat ngay

Đánh giá sòng bạc Good Day Slots 2021

Good Day anh1

Good Day Slots có hàng trăm loại slot phổ biến cộng với tiền thưởng và khuyến mãi tuyệt vời. Như tên của nó, đây là một trang web tập trung vào các khe. Việc lựa chọn các trò chơi thực sự mạnh mẽ và nó bao gồm một số khe cắm jackpot tuyệt vời với giải thưởng lớn. 

Good Day anh1

Ngân hàng

Việc chuyển tiền của bạn vào Good Day Slots rất nhanh chóng và dễ dàng, nhưng giống như hầu hết các trang web rút tiền mất vài ngày.
Khi bạn thực hiện lần rút tiền đầu tiên, bạn phải cung cấp các giấy tờ như ID, thẻ ghi nợ của bạn với các số bị chặn và hóa đơn điện nước được ghi ngày trong vòng ba tháng gần nhất.

GBP cũng là đơn vị tiền tệ duy nhất mà Good Day Slots sử dụng, vì vậy bạn có thể thấy các chuyển đổi bị tính phí nếu bạn không có tài khoản GBP. 

Tại Good Day Slots, bạn có thể gửi tiền bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ cũng như Thẻ PaySafe trả trước. Bạn cũng có thể sử dụng Thanh toán bằng Di động và sử dụng số điện thoại của mình để nạp tiền. Bạn có thể sử dụng PayPal, nhưng không có hỗ trợ cho các eWallet phổ biến khác như Neteller hoặc Skrill.

Good Day anh3

Di động

Phần kết luận

Good Day Slots có các trò chơi hàng đầu từ các nhà phát triển tuyệt vời và hơn 500 khe, 50 khe jackpot và trò chơi bingo cho bạn lựa chọn.

Hãy nhớ rằng không có blackjack hoặc các trò chơi trên bàn sòng bạc khác. Trang web này hoàn toàn cam kết về máy đánh bạc và lô tô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *