Cầu thủ Heather Mitts

Trong lĩnh vực thể thao, các cầu thủ nữ thường bị coi thường và trong bóng đá lại càng không, tuy nhiên Heather Mitts là một ngoại lệ. Tiền đạo người Mỹ đã thay đổi cách nhìn của thế giới thể thao về các cầu thủ bóng đá nữ mãi mãi. Cô là một trong những nhân vật thể thao nổi tiếng và được kính trọng nhất trên thế giới.

Cầu thủ Heather Mitts

Hôm nay, cô đã nghỉ hưu và dành phần lớn thời gian của mình với tư cách là nhà phân tích World Cup nữ cho Fox Sports 1 và điều hành các trại bóng đá của mình cho các cô gái và nam sinh trẻ tuổi ở Pennsylvania và Ohio. Trại bóng đá của cô cho phép những người trẻ tuổi hiểu biết sâu sắc về trò chơi và phát triển các kỹ năng chiến thuật mạnh mẽ từ khi còn nhỏ trở đi.

Sau khi nghỉ hưu Mitts thường được nhìn thấy làm huấn luyện viên tại các trại bóng đá của cô ấy một cách thường xuyên. Vận động viên ba lần đoạt huy chương vàng Olympic đã tạo nên một sự nghiệp kỳ diệu cho bản thân dù đã trải qua cuộc phẫu thuật thay đầu gối ACL.

ĐẦU ĐỜI

Heather Blaine Mitts Feeley sinh năm 1978 tại Cincinnati, Ohio và bắt đầu chơi bóng từ khi mới 6 tuổi. nhiều năm. Thành tích trung học ấn tượng của cô đã giúp cô giành được học bổng bóng đá vào Đại học Florida, nơi cô trở thành người giữ kỷ lục mọi thời đại của đội Gator về số lần xuất hiện, xuất phát và số phút thi đấu.

Mitts đã được giới thiệu vào Đại học Florida Athletic Hall of Fame với tư cách là ‘Gator vĩ đại’ vào năm 2013, cô ấy là một trong những cầu thủ được trang trí nhiều nhất trong lịch sử của trường đại học.

NGHỀ NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp Đại học Florida với tấm bằng quảng cáo, Mitts đã có một khởi đầu thuận lợi ở giải bóng đá chuyên nghiệp. Mitts đã chơi cho nhiều giải đấu bao gồm Philadelphia Charge, Boston Breakers, Philadelphia Independence và Atlanta Beat của giải Bóng đá chuyên nghiệp nữ.

Mitts là thành viên mạnh của Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Hoa Kỳ thi đấu tại Thế vận hội Olympic 2004, 2008 và 2012. Cô đã đại diện cho đội bóng đá Mỹ trong hơn 100 trận đấu bóng đá. Mitts là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng không chỉ với lối chơi đẹp mắt mà cả ngoại hình của cô ấy.

Cô thường xuyên lọt vào Danh sách các vận động viên hấp dẫn nhất và thậm chí còn được đưa lên Tạp chí Sports Illustration vào năm 2010. Nhờ vẻ ngoài của mình, cô cũng làm người mẫu bên cạnh và có nhiều hợp đồng chứng thực béo bở từ các công ty như Evian, Tiffany & Co.

GIẢI THƯỞNG & THÀNH TÍCH

Mitts đã tiếp tục giành được ba huy chương vàng tại FIFA World Cup – nhiều nhất đối với bất kỳ cầu thủ bóng đá nữ nào còn sống vào thời điểm hiện tại. Cô là một nhân vật truyền cảm hứng cho các nữ vận động viên trên toàn thế giới.

Ngay cả trước khi gia nhập đội bóng đá nữ Hoa Kỳ, cô đã lập nhiều kỷ lục bao gồm trong thời gian thi đấu tại WUSA League, nơi cô có 8 pha kiến ​​tạo thành danh trong 51 trận và 3 mùa giải giúp cô trở thành All Star.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *