Cầu thủ Jorge Campos 789 asia

Cầu thủ Jorge Campos 789 asia, Khi người ta nhìn vào danh sách những thủ môn vĩ đại nhất mọi thời đại, Jorge Campos là một cái tên ngay lập tức xuất hiện trong tâm trí. Không chỉ trên toàn thế giới mà Campos còn được coi là thủ môn vĩ đại nhất mọi thời đại của Mexico. Anh ấy là thứ 4thủ môn xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá Mexico.

Cầu thủ Jorge Campos 789 asia

Câu chuyện của Campos rất độc đáo vì ban đầu anh ấy muốn chơi bóng đá ở vị trí tiền đạo và thậm chí chơi ở vị trí tiền đạo khi bắt đầu sự nghiệp nhưng anh ấy đã phát hiện ra điểm mạnh thực sự của mình nằm ở việc lượn quanh lưới.

Cao 5 foot 8 inch, Campos lý tưởng thậm chí sẽ không thể trở thành thủ môn nhưng động lực và sự chăm chỉ của anh ấy đã được đền đáp và ngày nay anh ấy được coi là người hùng và biểu tượng cho nhiều cầu thủ / người yêu bóng đá trên toàn thế giới. Campos đã chơi chuyên nghiệp trong 16 năm trước khi giải nghệ vào năm 2004. Sau khi nghỉ hưu, anh mở một chuỗi nhà hàng phục vụ món burger nổi tiếng ‘La Jorge Campos’.

ĐẦU ĐỜI

Jorge Campos Navarette sinh năm 1966 tại Acapulco, Mexico trong một gia đình rất nghèo. Chính sự khởi đầu khiêm tốn của Campos luôn khiến anh trở thành một trong những cầu thủ được yêu thích và thân thiện nhất từ ​​trước đến nay.

Campos nhớ lại quá trình nuôi dạy khó khăn và nghèo nàn của mình nhưng luôn nói với người hâm mộ và những người xung quanh rằng mặc dù không đến từ tiền nhưng cha mẹ anh đã nuôi dạy anh đúng đắn. Phương châm nổi tiếng của ông là; danh dự, sức mạnh và sự tự tin và anh ấy thể hiện đầy đủ cả ba đặc điểm.

Sau khi nghỉ hưu, Campos cũng mở Trường dạy trẻ thủ môn Jorge Campos của mình ở quê nhà Acapulco ở Mexico. Khi bắt đầu sự nghiệp của mình, Campos rất muốn chơi ở vị trí tiền đạo và là một cầu thủ tấn công rất tốt nhưng khả năng thể thao và đọc bóng rất tốt khiến anh ấy phù hợp hơn với vị trí thủ môn.

NGHỀ NGHIỆP

Ngoài các câu lạc bộ Mexico, Pumas và Cruz Azul Campos còn chơi cho Atlante, Tigres và Puebla. Ở cấp độ quốc tế, Campos đã chơi cho Mexico 130 lần. Anh ấy đã chơi cho Mexico trong các kỳ World Cup 1994 và 1998. Campos là một trong những cầu thủ bóng đá hiếm hoi chọn chơi cho giải đấu của Mỹ nhiều hơn là ở Euro.

Campos đã chơi tích cực cho Los Angeles Galaxy, Chicago Fire và những người khác. Một maverick đầy màu sắc, Campos được coi là một anh hùng bóng đá quốc gia và quốc tế và là một nhà cách mạng trong thế giới bóng đá. Campos đã giành được hai Cúp vàng vào năm 1993 và 1996 và Cúp Liên đoàn các châu lục duy nhất của Mexico vào năm 1999.

Campos thực sự là một cầu thủ bóng đá được biết đến với lối chơi liên tục và phong cách thủ môn nhào lộn. Điểm mạnh cốt lõi của anh ấy là nhảy vọt, thể thao và tốc độ khiến anh ấy trở thành một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế hệ của mình.

GIẢI THƯỞNG & THÀNH TÍCH

Campos đã giành được hai Cúp Liên đoàn, hai Cúp vàng và ba danh hiệu Copas America. Tạp chí Time đã ca ngợi anh là một trong những vận động viên vĩ đại nhất mọi thời đại vào năm 2004.

Cầu thủ Jorge Campos 789 asia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *