Cầu thủ Karl-Heinz Rummenigge 789 asia

Cầu thủ Karl-Hein, z Rummenigge 789 asiaĐối với một quốc gia đã sản sinh ra một số huyền thoại vĩ đại nhất của bóng đá, Karl Heinz Rummenigge dễ dàng được xếp vào hàng những người vĩ đại nhất. Anh ấy đã đưa Đức lên bản đồ một cách vững chắc như một quốc gia chơi bóng đá mạnh mẽ và đã duy trì quan điểm đó cho đến tận bây giờ.

Cầu thủ Karl-Heinz Rummenigge

Người Đức gọi anh là Kalle và thật ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng anh gần như theo nghiệp ngân hàng hơn là gắn bó với tình yêu đầu tiên và thực sự của mình là bóng đá.

Ngày nay Kalle không chỉ là Chủ tịch Hiệp hội các câu lạc bộ châu Âu mà ông còn là Giám đốc điều hành của một trong những câu lạc bộ bóng đá giàu có nhất xung quanh; FC Bayern Munich. Sau khi nghỉ hưu, Kalle cũng làm bình luận viên truyền hình cho nhiều kênh thể thao khác nhau trước khi đảm nhận vai trò Chủ tịch và Giám đốc điều hành của mình.

ĐẦU ĐỜI

Karl Heinz Rummenigge sinh năm 1955 tại Lippstadt, Đức. Anh ấy đã 8 tuổi khi lần đầu tiên chơi với một quả bóng đá. Khi đó Kalle ít biết rằng anh ấy sẽ bắt đầu xu hướng gia đình chuyên gia bóng đá.

Một trong những anh trai của anh ấy, Wolfgang cũng là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng trong khi người anh trai khác của anh ấy là Michael là một đại lý bóng đá thành công.

Chú của anh, Marco Rummenigge cũng là một cầu thủ bóng đá, tuy nhiên không ai trong số họ có thể đạt được các kỹ năng hoặc thành tích của Kalle. Khi mới 8 tuổi, anh gia nhập câu lạc bộ bóng đá trẻ Borossia và chơi cho họ trong thập kỷ tiếp theo của cuộc đời trước khi được phát hiện bởi Bayern Munich.

Chẳng bao lâu Kalle đã trở thành một phần không thể thiếu của đội bóng này và đóng một vai trò quan trọng trong chức vô địch châu Âu năm 1976 của họ. Màn trình diễn ấn tượng này giúp anh có một suất trong đội tuyển quốc gia tham dự World Cup 1978.

NGHỀ NGHIỆP

Cho đội tuyển quốc gia của mình, Kalle đã có 95 lần ra sân từ năm 1976 đến 1986 và ghi được 45 bàn thắng. Khi đến với World Cup tiếp theo năm 1982, Kalle đã tự khẳng định mình là một trong những siêu sao xuất sắc nhất của trò chơi khi dẫn dắt Đức giành chức vô địch châu Âu vào năm 1980.

Không giống như những người cùng thời trong trò chơi, Kalle được biết đến như một tiền đạo hoàn chỉnh và linh hoạt và ghi rất nhiều bàn thắng cá nhân và tầm xa. Ở World Cup 1982, Kalle đã ghi một hat-trick huyền thoại trong trận đấu của Đức với Chile. Chỉ trong một thập kỷ, Kalle đã có 95 lần khoác áo đội tuyển và ghi 45 bàn thắng cho đội tuyển Đức.

Tuy nhiên, thành công lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy đến từ thời còn khoác áo Bayern Munich, nơi anh ấy đã giành được cúp C1, cúp Liên lục địa, 2 chức vô địch quốc nội và 2 cúp quốc nội. Ông cũng đã dẫn dắt đội nhà đến hai danh hiệu á quân ở các kỳ World Cup 1985 và 1986.

GIẢI THƯỞNG & THÀNH TÍCH

Kalle dẫn dắt đội tuyển Đức đến chức vô địch châu Âu năm 1980 và hai vị trí á quân tại các kỳ World Cup 1982 và 1986. Anh được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu hai lần. Anh được Pele vinh danh là một trong 125 cầu thủ vĩ đại nhất còn sống năm 2004.

Cầu thủ Karl-Heinz Rummenigge 789 asia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *