Cầu thủ Kevin Keegan 789 asia

Cầu thủ Kevin Keegan 789 asia, Được nhiều người gọi là ‘siêu sao’ đầu tiên của cầu thủ Anh, Kevin Keegan đã gây ra một cơn bão truyền thông trong suốt triều đại của anh ấy trên sân bóng vào những năm 1970 và 1980. Với kiểu tóc uốn phồng nổi tiếng, tiền đạo sinh ra ở Yorkshire là biểu tượng của cả Liverpool và đội tuyển Anh.

Cầu thủ Kevin Keegan 789 asia

Có một phẩm chất ngôi sao khác biệt về Keegan; anh ấy đã mãi mãi thay đổi cách giới truyền thông nhìn các cầu thủ bóng đá không chỉ là những vận động viên đơn thuần mà còn là những ngôi sao có tính cách phù hợp.

Ngoài hào quang siêu sao của mình, Keegan còn nổi tiếng với lực lượng tấn công năng động nhờ đó anh ấy đã nâng nhiều danh hiệu – đặc biệt là ở Anfield trong giai đoạn 1971-1977. câu lạc bộ xuất hiện cho nhiều hoạt động và các mục đích xã hội.

ĐẦU ĐỜI

Sinh ra với tên gọi Joseph Kevin Keegan vào năm 1951 tại Doncaster, Anh với cha mẹ là người Ireland, Keegan đã chiến đấu với khung hình nhỏ bé của mình (5 feet 8 inch) và vật lộn để tìm một chỗ đứng lâu dài khi còn là một cầu thủ trẻ trong các câu lạc bộ bóng đá khác nhau. May mắn đến với anh ấy khi anh ấy 16 tuổi khi anh ấy được ký hợp đồng với Scunthorpe United.

Mặc dù có chiều cao nhưng Keegan khá khéo léo trong các trận không chiến và giành chiến thắng trong các giải đấu với quyết tâm sắt đá của mình. Keegan nhanh chóng bắt đầu có được danh tiếng là một cầu thủ nhanh nhẹn, khéo léo và giàu chiến thuật và trong vòng vài năm, Keegan được mọi người đánh giá là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới.

Năm 1971 Keegan bắt đầu sự nghiệp huyền thoại của mình tại Liverpool và cùng năm đó ra mắt đội tuyển Anh trong trận đấu với Xứ Wales. Đến năm 1977, anh ấy đã giúp Liverpool giành cúp châu Âu và củng cố vị thế của mình như một huyền thoại Liverpool. Từ Liverpool, Keegan chuyển đến Hamburg, Southampton, và cuối cùng là Newcastle.

Năm 1982, Keegan xuất hiện lần cuối cùng đội tuyển Anh tại World Cup, nơi anh đã có 63 lần khoác áo và ghi được 21 bàn thắng. Anh ấy từ giã sự nghiệp bóng đá hai năm sau đó và cố gắng tạo ra một sự nghiệp thành công với tư cách là một huấn luyện viên và quản lý bóng đá.

NGHỀ NGHIỆP

Ngoài việc chơi cho đội bóng, Keegan còn quản lý Newcastle United, Fulham và Manchester City cũng như đội tuyển quốc gia Anh. Trong trận ra mắt đội tuyển Anh tại World Cup 1972, Keegan đã ghi bàn thắng duy nhất vào lưới Xứ Wales, đưa Anh vào vòng tiếp theo.

Sự nghiệp đồ sộ của Keegan bao gồm hai Cúp UEFA, ba chức vô địch quốc gia, một cúp châu Âu và FA, và tổng cộng 100 bàn thắng. Anh ấy đã hình thành mối quan hệ hợp tác chiến thuật chặt chẽ trên sân với John Toshack và bộ đôi này đã trở thành một trong những sự kết hợp cầu thủ bóng đá chết người nhất mọi thời đại nhờ ý thức chiến thuật và thể lực sung mãn của họ.

GIẢI THƯỞNG & THÀNH TÍCH

Keegan đã hai lần đăng quang Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu trong năm 1975-76. Anh cũng là Cầu thủ xuất sắc nhất năm 1981-82 của PFA. Anh đã giành được các huy chương Vô địch Liên đoàn bóng đá trong các năm 1972-73, 1975-76 và 1977-78.

Cầu thủ Kevin Keegan 789 asia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *