Cầu thủ Mark Schwarzer 789 asia

Cầu thủ Mark Schwarzer 789 asia

Yêu cầu về thể chất như thế giới bóng đá có thể hiếm khi bắt gặp một người đàn ông 43 tuổi năng động vẫn chơi trò chơi như một cầu thủ trẻ khỏe mạnh – người chơi này tình cờ không ai khác chính là thủ môn người Úc Mark Schwarzer.

Cầu thủ Mark Schwarzer

Ngay cả ở tuổi 43 khi nhiều cầu thủ đã ổn định cuộc sống sau khi giải nghệ, Schwarzer vẫn tiếp tục thi đấu, thống trị và phá vỡ nhiều kỷ lục bất kể anh đã ký hợp đồng với câu lạc bộ nào. Anh ấy hiện đang ký hợp đồng với Leicester City, nơi anh ấy trở thành thủ môn đầu tiên trong lịch sử giải đấu giành được nhiều danh hiệu trở lại với các câu lạc bộ riêng biệt.

Schwarzer cũng là cầu thủ lớn tuổi nhất giành được danh hiệu EPL trong bóng đá. Schwarzer được coi là một biểu tượng SOCCEROOS trên toàn thế giới và ở quê nhà Australia. Trên sân bóng, anh ấy được biết đến với sự điềm đạm, điềm tĩnh và sự tập trung cao độ.

Cầu thủ Mark Schwarzer 789 asia

ĐẦU ĐỜI

Mark Schwarzer sinh năm 1972 tại Sydney, Úc với cha mẹ là người Đức, những người đã nhập cư vào Úc vài năm trước khi sinh ra anh. Schwarzer lớn lên nói tiếng Đức trong gia đình và vô cùng tự hào về nguồn gốc của mình. Anh ấy bắt đầu chơi bóng đá trong những năm trung học của mình và tham gia một câu lạc bộ bóng đá địa phương có tên là Colo Cougars.

Phải mất một vài năm trước khi Schwarzer bắt đầu những năm chuyên nghiệp của mình với tư cách là một cầu thủ bóng đá, bắt đầu với Marconi Stallions và sau đó rời Australia để chơi cho hai câu lạc bộ của Đức. Sau hai năm chơi bóng chuyên nghiệp ở Đức, Schwarzer chuyển đến Anh để chơi cho Bradford City và một năm sau đó cho câu lạc bộ Middlesbrough.

NGHỀ NGHIỆP

Tên tuổi của Schwarzer đồng nghĩa với sự điềm tĩnh, đặc biệt là trong những pha đối mặt với các tiền đạo xuống biên và một trong những điểm mạnh của anh ấy là phản xạ tuyệt vời. Anh ấy nổi tiếng vì không bao giờ trông mệt mỏi trong các trận đấu chỉ diễn ra từ sức mạnh này sang sức mạnh khác – hầu hết các quản lý của các câu lạc bộ của anh ấy thường nói về tác động xoa dịu mà Schwarzer có đối với các đồng đội của anh ấy.

Sau khi Middlesbrough Schwarzer gia nhập Fulham, nơi những thành tích của anh ấy đã mang về cho anh ấy Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Fulham vào năm anh ấy gia nhập họ. Tiếp theo là việc chuyển đến Chelsea vào năm 2013 và sự chuyển nhượng cuối cùng của anh ấy đã kéo dài cho đến nay.

Schwarzer đã đại diện cho quê hương Úc của mình trên trường quốc tế từ năm 1993 đến năm 2013 và tham gia các kỳ World Cup 2010 và 2006. Khi còn là một cầu thủ trẻ, anh ấy cũng đã chơi cho Australia ở cấp độ dưới 17 và dưới 20 tuổi.

GIẢI THƯỞNG & THÀNH TÍCH

Năm 2009 Schwarzer được Nữ hoàng trao tặng Huân chương Huân chương của Úc. Anh ấy đã được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Premier League vào năm 2010 và được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Bóng đá Úc trong hai năm liên tiếp 2009 và 2010.

Anh ấy đã hai lần giành chức vô địch châu Âu cho Chelsea FC và Leicester City, giải VĐQG Anh. 2 lần khoác áo Chelsea và Middlesbrough và 1 lần vô địch Cúp quốc gia 1995/96.

Cầu thủ Mark Schwarzer 789 asia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *