Cầu thủ Michael Laudrup 789 asia

Michael Laudrup 789 asia

Có những cầu thủ vĩ đại trong bóng đá và sau đó là những huyền thoại bóng đá và Michael Laudrup là một huyền thoại chân chính. Có một vấn đề đáng tiếc là một trong những biểu tượng trò chơi chưa bao giờ giành được Ballon D’Or và thậm chí còn được đề cử cho nó.

Cầu thủ Michael Laudrup

Anh ấy cũng được coi là cầu thủ vĩ đại nhất của Đan Mạch và sau đó là cầu thủ vĩ đại nhất của châu Âu. Laudrup và sự hào hoa tuyệt đối của anh khi còn là một vận động viên cũng khiến những huyền thoại đồng nghiệp như Romario và Raul phải kính nể, những người đã ca ngợi võ sư người Hà Lan là người giỏi nhất mà họ từng đối đầu.

Laudrup có khả năng độc nhất vô nhị khiến bóng đá trông giống như một trò chơi đẹp mắt và duyên dáng. Anh ấy là cầu thủ châu Âu lịch lãm nhất mọi thời đại và không chỉ có khả năng tấn công và chơi ở mọi nơi trên sân bóng. Sau khi nghỉ hưu, Laudrup quản lý thành công câu lạc bộ Al Rayyan của Qatar Stars League.

ĐẦU ĐỜI

Sinh tháng 6 năm 1964 tại Frederiksberg, Copenhagen, võ sư người Hà Lan bắt đầu chơi bóng trong câu lạc bộ thời thơ ấu của cha mình là Vanlose cùng với anh trai Brian. Laudrup có trận ra mắt đội tuyển quốc gia Đan Mạch ở tuổi 18 và ghi 37 bàn sau 104 lần ra sân. Anh cũng chơi cho đội U19 và ghi 14 bàn sau 25 trận.

Sau khi hoán đổi vị trí giữa hai đội tuyển quốc gia Hà Lan – khi anh giành giải Cầu thủ Đan Mạch xuất sắc nhất năm 1982 – Laudrup chuyển đến Juventus và sau đó là Liverpool trong một khoảng thời gian ngắn. Cuối cùng, anh ấy chuyển đến Barcelona và trở thành một phần của Dream Team, bao gồm các cầu thủ Bakero, Begiristain và Pep Guardiola.

Là một phần của Đội bóng trong mơ này, Laudrup đã giành được bốn chức vô địch La Liga liên tiếp cùng với Cúp châu Âu, Siêu cúp UEFA năm 1992,

NGHỀ NGHIỆP

Là một tiền vệ tấn công, Laudrup đã giành được các chức vô địch giải đấu với tất cả các câu lạc bộ anh ấy chơi trong đó bao gồm Ajax, Real Madrid và Juventus. Laudrup là một cầu thủ đẳng cấp thế giới, người mà cho đến ngày nay vẫn còn được nhắc đến như một cầu thủ giỏi cả trong và ngoài sân bóng.

Laudrup ra mắt đội tuyển Đan Mạch vào năm 1982 và góp mặt trong FIFA World Cup 1986. Anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong giải đấu Cúp Liên đoàn các châu lục 1995. Nhiều chuyên gia bóng đá coi Laudrup là cầu thủ chuyền bóng xuất sắc nhất mọi thời đại và anh cũng là cầu thủ giàu trí tưởng tượng và sáng tạo nhất mà trò chơi từng thấy.

GIẢI THƯỞNG & THÀNH TÍCH

Năm 1999, anh được bầu chọn là Cầu thủ nước ngoài xuất sắc nhất trong Bóng đá Tây Ban Nha và năm 2000, anh được phong tước hiệp sĩ ở Đan Mạch – nhận Huân chương Dannebrog. Năm 2003, anh được Liên đoàn bóng đá Đan Mạch bầu chọn là Cầu thủ vàng của Đan Mạch vì là cầu thủ xuất sắc nhất trong 50 năm qua.

Năm 2006, anh được vinh danh là cầu thủ Đan Mạch xuất sắc nhất mọi thời đại và được Pele điền tên vào danh sách FIFA 100 những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Marca đặt anh là Mười một nước ngoài xuất sắc nhất trong lịch sử Real Madrid. Anh ấy được nhiều người gọi là cầu thủ bóng đá Scandinavia vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *