Chat hỗ trợ
Chat ngay

Đánh giá sòng bạc MrJackVegas

Fruity Casa anh1

MrJackVegas điều đầu tiên bạn có thể nhận thấy là sòng bạc có một chút chủ đề cổ điển. Đèn neon sáng và màu sắc của nó bổ sung cho giao diện sảnh đợi khá đơn giản của nó. Trang web tổ chức khoảng 600 trò chơi sòng bạc từ khoảng 40 nhà phát triển. 

Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, sòng bạc trực tuyến đã nhanh chóng thu hút người chơi với các trò chơi hàng đầu, bảo mật và tiền thưởng. Trang web này được điều hành bởi ProgressPlay Limited, một mạng lưới các trang web có uy tín lâu đời từ năm 2012.

MrJackVegas anh1

Ngân hàng

Các khoản tiền gửi được xử lý suôn sẻ và đánh giá trực tuyến MrJackVegas của chúng tôi cho thấy rằng bạn có thể chọn từ một loạt các tùy chọn thanh toán được chấp nhận.
Các tùy chọn hàng đầu khác của bạn bao gồm Payafecard, Trustly, NETELLER, EcoPayz, Skrill, chuyển khoản ngân hàng và thậm chí là Thanh toán qua điện thoại.

Vấn đề nhỏ duy nhất mà chúng tôi gặp phải trong bộ phận ngân hàng là việc rút tiền chậm của sòng bạc. Khi rút tiền thắng, số tiền vẫn ở trạng thái ‘đang chờ xử lý’ trong ba ngày làm việc. 

Phần kết luận

Chúng tôi đã có một đánh giá rất tích cực sau khi xem xét chuyên sâu về sòng bạc này cho bài đánh giá MrJackVegas của chúng tôi vào năm 2021. Giống như nhiều người khác, sòng bạc trực tuyến này vẫn có thể hưởng lợi từ những cải tiến nhỏ.
Chúng tôi khuyến khích một hệ thống xử lý rút tiền nhanh hơn nhiều và cung cấp nhiều trò chơi trên bàn hơn. Tuy nhiên, đây chỉ là những bất tiện nhỏ mà hầu hết người chơi sẽ thấy tối thiểu trong kế hoạch hoành tráng của sòng bạc trực tuyến chất lượng này.

Các khía cạnh quan trọng nhất đối với người chơi – cụ thể là bảo mật, phần mềm, quảng cáo – được xử lý cực kỳ tốt trên trang web. Có rất nhiều trò chơi cao cấp và bộ sưu tập 500 máy đánh bạc sẽ khiến người chơi hài lòng trong thời gian dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *