Cầu thủ Roy Keane 789 asia

Cầu thủ Roy Keane 789 asia, Bóng đá là một trò chơi được tạo ra cho những người chơi có bản năng sinh tồn sát thủ, họ phải có tinh thần mạnh mẽ và có thể đương đầu với mọi thứ khác xung quanh trò chơi mà vẫn kiên định. Một cầu thủ đại diện cho tất cả những đặc điểm này và vẫn vươn cao là huyền thoại người Ireland, Roy Keane.

Cầu thủ Roy Keane 789 asia

Sự nghiệp của cựu đội trưởng Manchester United, một đội trưởng Ireland đã bị tàn phá bởi sự rực rỡ và tranh cãi đồng thời. Tuy nhiên, có một điều không ai có thể lấy được từ Keane là anh ấy chắc chắn là huyền thoại bóng đá có tinh thần cứng rắn nhất từng có duyên với trò chơi. Keane là nguồn cảm hứng cho thành công của Manchester United FC trong chín năm qua.

Một vị tướng tiền vệ năng nổ, không ngừng nghỉ, Keane đã tiêu biểu cho cách tiếp cận chiến thắng của United trên sân – đôi khi khiến anh ta gặp rắc rối với trọng tài, những người quản lý khác và tất nhiên, cả Liên đoàn bóng đá.

ĐẦU ĐỜI

Roy Maurice Keane sinh năm 1971 tại Cork, Ireland trong một gia đình thuộc tầng lớp lao động. Để có đủ tiền trang trải cuộc sống, cha anh đã làm rất nhiều công việc từ làm việc trong các nhà máy thép, dọn dẹp các bãi chứa cho đến các nhà máy bia. Khi bắt đầu ở tuổi chín, Keane đã phát triển niềm yêu thích đối với quyền anh thậm chí đã tập luyện trong nhiều năm.

Tuy nhiên, anh nhanh chóng nhận ra rằng đó là bóng đá nơi trái tim anh thực sự nằm và nhanh chóng bắt đầu chơi cho Rockmount, một câu lạc bộ thanh thiếu niên ở Cork. Tại Rockmount, anh được bầu chọn là Cầu thủ của năm trong mùa giải đầu tiên của mình. Ban đầu, trước sự ngạc nhiên của nhiều người ngày nay, Keane đã phải vật lộn để được các câu lạc bộ Anh săn đón.

Vào năm 14 tuổi, Keane đã làm nhiều công việc khác nhau trong khi cố gắng được một câu lạc bộ chọn. Cobh Ramblers là câu lạc bộ chuyên nghiệp đầu tiên của anh ấy, Keane chơi cho họ một năm trước khi chuyển đến Nottingham Forest vào năm 1990.

NGHỀ NGHIỆP

Trong sự nghiệp thi đấu kéo dài 18 năm của Keane, anh đã chơi cho Cobh Ramblers, Nottingham Forest, Manchester United và Celtic. Keane là một tiền vệ phòng ngự thống trị được chú ý bởi phong cách thi đấu năng nổ và có tính cạnh tranh cao, một thái độ đã giúp anh xuất sắc trở thành đội trưởng của Manchester United vào năm 1997. Đó là danh hiệu anh đã giữ cho đến khi rời Manchester United vào năm 2005.

Kể từ khi gia nhập câu lạc bộ vào năm 1993, Keane đã giúp United đạt được một giai đoạn thành công bền vững trong suốt mười hai năm nhiệm kỳ của anh ấy tại câu lạc bộ. Keane cũng đã đại diện cho Ireland trong 14 năm với tư cách đội trưởng, bao gồm cả FIFA World Cup 1994. Anh ấy được coi là một trong những tiền vệ phòng ngự xuất sắc nhất trong thế hệ của mình.

GIẢI THƯỞNG & THÀNH TÍCH

Năm 2004 Keane được Pele điền tên vào danh sách FIFA 100 những cầu thủ còn sống vĩ đại nhất thế giới. Năm 2007, anh được The Times xếp hạng 11 trong danh sách 50 cầu thủ làm việc chăm chỉ nhất trong lịch sử. Anh ấy là Cầu thủ xuất sắc nhất của FWA vào năm 2000. Anh ấy cũng là Cầu thủ xuất sắc nhất của PFA vào năm 2000. Keane được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Bóng đá Anh vào năm 2004.

Cầu thủ Roy Keane 789 asia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *