Cầu thủ Ruud van Nistelrooy 789 asia

Cầu thủ Ruud van Nistelrooy 789 asia

Ruud van Nistelrooy vẫn là một trong những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại. Anh đạt kỷ lục là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ tư trong lịch sử UEFA Champions League với 56 bàn thắng.

Anh được vinh danh là Vua phá lưới của Liên đoàn ba lần và cũng là Vua phá lưới ở ba giải đấu quốc nội khác nhau của châu Âu. Bất chấp những kết quả đáng kinh ngạc này, tên của anh ấy thường biến mất khi thảo luận về một số cầu thủ vĩ đại, điều này chủ yếu là do anh ấy có quan hệ với các cầu thủ đồng đội và một Sir Alex Ferguson nhất định.

Cầu thủ Ruud van Nistelrooy 789 asia

Hiện tại, anh là HLV trưởng của đội trẻ PSV ở Hà Lan sau khi giải nghệ năm 2012 ở tuổi 35. Cả Nistelrooy và vợ đều tích cực tham gia vào Làng trẻ em SOS.

ĐẦU ĐỜI

Tên khai sinh là Rutgerus Johannes Martinus van Nistelrooy, tên của ông được rút ngắn thành Ruud. Anh sinh ra ở Oss, Hà Lan vào tháng 7 năm 1976. Ban đầu anh chơi mùa giải chuyên nghiệp đầu tiên vào năm 1993-94 cho đội bóng địa phương Den Bosch khi mới 17 tuổi. Sau 4 năm, anh chuyển đến Heerenveen, nơi anh tiếp tục ghi được 13 bàn thắng. trong một mùa giải.

Sau đó, anh chuyển đến một đội bóng địa phương khác là PSV (Philips Sport Vereniging), nơi anh đã chơi trong ba mùa giải, tích lũy được 62 bàn thắng và tạo dựng một tên tuổi, cuối cùng thu hút Manchester United của tất cả các câu lạc bộ. Khi ở PSV, anh đã giành cho đội hai danh hiệu Eredivisie.

NGHỀ NGHIỆP

Trong nhiệm kỳ của mình tại Manchester United, anh ấy đã giành được Premier League, FA Cup, Football League Cup và FA Community Shield. Trong 219 lần ra sân cho Man U, anh ấy đã ghi được tổng cộng 150 bàn thắng cho câu lạc bộ. Anh sớm trở thành cầu thủ ghi bàn thắng kỷ lục châu Âu mọi thời đại của họ.

Trong ba mùa giải đầu tiên ở Man U, anh ấy đã phá vỡ rào cản 30 bàn thắng trong tất cả các trận đấu và tiếp tục ghi 44 bàn sau 52 trận trong giai đoạn 2002-2003. Danh tiếng của anh ấy tại Manchester United đã trở thành một trong những cầu thủ dứt điểm chết người và là một trong những câu lạc bộ có nhiều cầu thủ ghi bàn nhất.

Tổng số bàn thắng mà anh ấy ghi được trong mùa giải đầu tiên chỉ tính riêng cho Man U là 100. Ở mặt trận quốc tế cho Hà Lan, anh ấy ghi được 35 bàn thắng, nâng tổng số bàn thắng của anh ấy lên 249 bàn trong suốt 19 mùa giải trong sự nghiệp.

Bất chấp những kết quả này, điều này khiến nhiều người ngạc nhiên khi tên của Nistelrooy không được đặt cùng giải đấu với một trong những cầu thủ vĩ đại – đúng như vậy – điều này là do anh ấy thường xuyên tranh cãi với các thành viên đồng đội và người quản lý câu lạc bộ dẫn đến việc cầu thủ này bị ruồng bỏ trong nhiều trường hợp.

Sau mùa giải 2005 tại Manu, anh rời Real Madrid với bản hợp đồng 3 năm. Trong mùa giải đầu tiên, anh đã lập hat-trick trong trận thứ hai và giành danh hiệu Pichichi của giải đấu với 25 bàn thắng và giúp họ giành chức vô địch La Liga. Anh ấy đã ghi tổng cộng 46 bàn thắng cho Real Madrid.

GIẢI THƯỞNG & THÀNH TÍCH

Anh ấy đã hai lần giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất của Sir Matt Busby. Van Nistelrooy đã được trao tặng Chiếc giày vàng đáng thèm muốn vào năm 2002 và đã ba lần liên tiếp là Cầu thủ của tháng – 2001, 2002 và 2003.

Cầu thủ Ruud van Nistelrooy 789 asia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *