Sóc đĩa 789 asia.net , Luật cờ bạc online mới của Thụy Điển gây ra vấn đề cho các nhà điều hành

Sóc đĩa 789 asia.net , Luật cờ bạc online mới của Thụy Điển gây ra vấn đề cho các nhà điều hành

Sóc đĩa, Luật cờ bạc online mới của Thụy Điển gây ra vấn đề cho các nhà điều hành. Vào năm 2019, các công ty cờ bạc trực tuyến lớn đổ xô đến Thụy Điển, mong muốn tận dụng luật cờ bạc online mới. Nó nhanh chóng trở thành một trong những thị trường lớn nhất và sinh lợi nhất ở châu Âu. Nhưng trong 18 tháng kể từ ngày đó, rất nhiều điều đã xảy ra và các ý kiến ​​đã trở nên tồi tệ phần nào.

luật cờ bạc online

Các quy định mới thậm chí có thể gây ra nhiều thiệt hại hơn, khi các nhà khai thác đang ngày càng thất vọng với các quy định mới của cơ quan quản lý.

 

Sóc đĩa, Luật cờ bạc online mới của Thụy Điển gây ra vấn đề cho các nhà điều hành

Các quy định luật cờ bạc online mới

Các quy tắc đang gây ra rất nhiều vấn đề cho các nhà điều hành cờ bạc liên quan đến việc hạn chế tiền gửi cờ bạc chỉ tương đương 537 đô la một tuần.

Những quy tắc này có hiệu lực vào đầu tháng, nhưng càng ngày, chúng càng gây ra nhiều tranh cãi và rắc rối hơn.

Có một số vấn đề đang diễn ra ở đây và sự thiếu nhất quán và rõ ràng là trung tâm của hầu hết các tranh luận. Thứ nhất, các nhà điều hành cờ bạc đang tự hỏi tại sao giới hạn lại được đặt ở mức tương đối thấp như vậy và đang yêu cầu dữ liệu để sao lưu những hạn chế này.

Rốt cuộc, hầu hết những gì xảy ra trong ngành cờ bạc trực tuyến là kết quả của quá trình nghiên cứu và dữ liệu sâu rộng, cũng như nhiều nhận thức chung. Ví dụ, chúng tôi biết rằng khoản tiền thưởng đó có tác dụng kích động cờ bạc và là một vấn đề cụ thể đối với những người nghiện cờ bạc.

Tiền thưởng Nạp lại và Vòng quay Miễn phí cực kỳ hấp dẫn đối với những người chơi cờ bạc có vấn đề. Nó giống như đi dạo một người nghiện rượu qua lối đi của đồ uống và hứa với họ những mẫu thử miễn phí và các giao dịch Mua Một Tặng Một.

Chúng tôi cũng biết rằng thời gian chờ và giới hạn tiền gửi tự đặt ra có hiệu quả và không thiếu dữ liệu để hỗ trợ điều này.

Nhưng đâu là nghiên cứu ủng hộ giới hạn tương đối khiêm tốn như vậy? Đây dường như là vấn đề lớn nhất mà các nhà điều hành cờ bạc gặp phải, nhưng nó không phải là vấn đề duy nhất.

Một mối quan tâm khác là những giới hạn này tác động như thế nào đến các nhà khai thác đa dịch vụ. Chúng chỉ áp dụng cho sòng bạc và sách thể thao, chúng hoạt động độc lập hay áp dụng cho tất cả các phần của trang web cờ bạc trực tuyến?

Cuối cùng, trong khi giới hạn tiền gửi là $ 537 có thể giúp người bình thường kiểm soát việc cờ bạc của họ, ngăn họ mất một số tiền nguy hiểm, thì những con số cao sẽ đứng ở đâu? Điều gì xảy ra với những triệu phú kiếm được nhiều hơn thế mỗi giờ? 537 đô la đối với họ có thể giống như 10 đô la hoặc 20 đô la đối với người bình thường, và không ai nên bị giới hạn trong ngân sách cá cược hàng tuần chỉ là 10 đô la!

Vấn đề

Với nhiều mâu thuẫn và vấn đề, các nhà điều hành cờ bạc lo lắng rằng họ sẽ vô tình vi phạm các quy định mới này, và lúc đó họ có thể bị phạt hàng triệu đô la.

Đó là một mối quan tâm thực sự và đó là điều đã xảy ra nhiều lần kể từ năm 2019. LeoVegas là một trong những người lên tiếng chỉ trích quy định mới này và nó cũng đã nhận được một số khoản tiền phạt lớn nhất trong quá khứ. Nó đã liên tục nhận được các khiếu nại về các ưu đãi tiền thưởng, Biết các quy tắc của Khách hàng của bạn, và hơn thế nữa.

Thế cái gì đang xảy ra vậy?

Một vài ngày trước, LeoVegas đã gọi điện chính thức cho các cơ quan quản lý của Thụy Điển để yêu cầu thêm thông tin và nhấn mạnh rằng các quy tắc này sẽ được sửa đổi hoặc làm rõ.

Điều đó có thể xảy ra, có thể không, nhưng bất kể điều gì xảy ra, đây có thể sẽ không phải là lần cuối cùng chúng ta nghe nói về LeoVegas và thị trường cờ bạc Thụy Điển vào năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *