Chat hỗ trợ
Chat ngay

Sofortuberweisung trong sòng bạc trực tuyến 2021

microgaming anh2

Sofortuberweisung là một trong những phương thức thanh toán phổ biến nhất ở Đức để chơi game trong các sòng bạc trên internet. Tìm hiểu ở đây trên trang này làm thế nào để sử dụng nó và tại sao nó rất phổ biến.

Chúng tôi cũng đã thử nghiệm nhiều sòng bạc trực tuyến cung cấp dịch vụ chuyển tiền tức thì và đưa các nhà cung cấp hàng đầu vào bảng xếp hạng Casino.org. 

Sofortuberweisung anh 1

Sofortuberweisung là gì?

Sofortuberweisung là một lựa chọn gửi tiền đơn giản và an toàn cho trò chơi sòng bạc trực tuyến của bạn và nhiều cửa hàng trực tuyến của Đức và quốc tế. Sofortuberweisung không phải là một ví điện tử như PayPal; Không cần thiết lập một tài khoản riêng hoặc cung cấp bất kỳ chi tiết thẻ tín dụng nào.

Đây là cách chuyển khoản trực tiếp và nhanh chóng, bạn có thể sử dụng tài khoản ngân hàng của mình với chức năng ngân hàng trực tuyến. Bạn có thể bắt đầu chơi trong sòng bạc trực tuyến ngay lập tức.

Nếu bạn muốn sử dụng Sofortuberweisung trong sòng bạc trực tuyến, bạn cũng có thể giả định rằng bạn đang sử dụng một phương thức gửi tiền đặc biệt an toàn. Sofort sử dụng quy trình xác thực đa cấp và TAN của bạn chỉ có thể được sử dụng một lần.

Sofortuberweisung hoạt động như thế nào trong sòng bạc trực tuyến?

Sofortuberweisung không chỉ trực tiếp mà còn rất tiện lợi và siêu dễ dàng. Chúng tôi sẽ giải thích cho bạn trong một vài bước ngắn gọn về cách hoạt động của tiền gửi.

Sofortuberweisung anh2

Tiền gửi

 Đăng nhập vào tài khoản trò chơi của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn sẽ tìm thấy nhiều sòng bạc trực tuyến hàng đầu khác nhau trong bảng xếp hạng của chúng tôi, nơi bạn có thể mong đợi dịch vụ tốt và các trò chơi tuyệt vời.

 Đi đến khu vực thanh toán. Điều này thường đi qua hồ sơ của bạn. Hầu hết thời gian, bạn cũng sẽ tìm thấy một liên kết từ mỗi điểm sẽ đưa bạn trực tiếp đến biểu mẫu gửi tiền.

Chọn Sofortuberweisung làm phương thức thanh toán.

Nhập số tiền gửi. Ngoài ra, bạn thường có thể chỉ cần nhấp vào một trong các số tiền được đề xuất.

Nhập chi tiết thanh toán. Trong biểu mẫu thanh toán, bạn sẽ tìm thấy các trường nhập mã ngân hàng, IBAN và TAN.

Xác nhận thanh toán. Trong một số trường hợp, bạn sẽ được hiển thị một bản tóm tắt về khoản tiền gửi. Số dư mới của bạn sẽ được hiển thị trực tiếp trong bảng kê ngân hàng của bạn.

Sofortuberweisung anh3

Tại sao Sofortuberweisung lại đặc biệt an toàn khi gửi tiền tại các sòng bạc trên internet?

Sofortuberweisung là một trong những phương thức thanh toán trực tuyến an toàn nhất khi bạn sử dụng dữ liệu ngân hàng trực tuyến thông thường của mình. Bạn chỉ nhập những dữ liệu này, chẳng hạn như PIN và TAN, trên biểu mẫu thanh toán Sofort AG và không nhập với chính nhà cung cấp sòng bạc. Do đó, dữ liệu của bạn sẽ không được lưu trữ ở bất kỳ đâu.

Ngoài ra, dịch vụ thanh toán của Đức được chứng nhận bởi TUV tại Saarland và mang dấu ấn TUV về “Bảo vệ dữ liệu được phê duyệt” và “Hệ thống thanh toán được phê duyệt”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *