Chat hỗ trợ
Chat ngay

Đánh giá sòng bạc Casimpo

PlayAmo anh3

Sòng bạc Casimpo là một sòng bạc trực tuyến mới hấp dẫn có sẵn cho người dùng trên toàn thế giới. Sòng bạc Casimpo có rất nhiều trò chơi lựa chọn, bao gồm vô số lựa chọn đại lý trực tiếp. 

Các chuyên gia của chúng tôi rất vui khi thấy rằng có rất nhiều phương thức thanh toán khác nhau được chấp nhận tại Sòng bạc Casimpo. Bạn có thể chọn giữa thẻ ngân hàng, PayPal, Thanh toán qua điện thoại, thẻ trả trước PaySafe, Trustly, Interac Transfer (dành cho người dùng Canada), EcoPayz, Neteller, Skrill, WebMoney, chuyển khoản ngân hàng và nhiều tùy chọn cụ thể về mặt địa lý khác.

Rút tiền

Các tùy chọn rút tiền cũng rất tuyệt và bạn thường chỉ có thể rút tiền của mình bằng cách sử dụng phương thức tương tự như khi bạn gửi tiền. Thật không may, mọi giao dịch rút tiền đều phải chịu phí xử lý là 2,50 đô la hoặc tương đương, cũng như khoảng thời gian chờ xử lý bắt buộc là 72 giờ, ngoài bất kỳ thời gian xử lý nào.

Điều này dài hơn so với một số trang web khác, đó là một điều đáng tiếc, việc cân nhắc lựa chọn các tùy chọn ngân hàng là quá tốt. Sòng bạc Casimpo vẫn còn là một trang web non trẻ trong lĩnh vực sòng bạc trực tuyến và chúng tôi hy vọng rằng một khi họ đã xây dựng được cơ sở khách hàng đáng tin cậy, họ sẽ thay đổi các điều khoản của mình xung quanh việc rút tiền.

Hỗ trợ khách hàng tại Casimpo

Hỗ trợ khách hàng trên cung cấp là rất tốt. Trong quá trình đánh giá sòng bạc trực tuyến Casimpo của chúng tôi, bất cứ khi nào chúng tôi có bất kỳ câu hỏi nào về một số khía cạnh của trang web, tùy chọn trò chuyện trực tiếp luôn sẵn sàng để nói chuyện với một đại lý dịch vụ khách hàng thực sự. 

Sòng bạc Casimpo có sự đa dạng của các trò chơi, đặc biệt là giải độc đắc và trò chơi chia bài trực tiếp, không ai sánh kịp. Theo quan điểm bảo mật, chúng tôi không có vấn đề gì và dịch vụ khách hàng cũng rất vững chắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *