Chat hỗ trợ
Chat ngay

Sòng bạc tiền điện tử CryptoLogic

Casino CA anh2

CryptoLogic là nhà cung cấp phần mềm sòng bạc trực tuyến mẫu mực, người sáng tạo và phát triển một số trò chơi đánh bạc trực tuyến phổ biến nhất thế giới. Được mua lại bởi công ty cờ bạc trực tuyến Amaya vào năm 2012, CryptoLogic hiện là một phần của công ty cờ bạc trực tuyến được niêm yết công khai lớn nhất thế giới.

Mặc dù vậy, tên của CryptoLogic vẫn là một cái tên cao ngất ngưởng trong ngành kinh doanh sòng bạc trực tuyến và máy đánh bạc trực tuyến, với bộ trò chơi máy đánh bạc trực tuyến của họ có sẵn tại một số lượng lớn các sòng bạc trực tuyến phổ biến nhất thế giới. 

Khi bạn sử dụng các trò chơi CryptoLogic, bạn sẽ có một lịch sử về chất lượng sòng bạc trực tuyến.

Một phần của Amaya Gaming Group, công ty cờ bạc trực tuyến đại chúng lớn nhất thế giới.

cryptologic anh 1

Các trò chơi dành riêng cho các thương hiệu lớn, chẳng hạn như truyện tranh Marvel và Playboy.

Hàng trăm máy đánh bạc trực tuyến tại các sòng bạc trên khắp thế giới.

Thư viện trò chơi CryptoLogic không phải là kỷ lục, mặc dù 20 năm kinh nghiệm trong ngành phát triển phần mềm và sòng bạc trực tuyến có nghĩa là nó cũng không hề nhỏ. 

CryptoLogic và Amaya có nhiều trò chơi đa dạng và sẵn có mà phần mềm sòng bạc trực tuyến khác và các công ty đánh bạc trực tuyến không thể cạnh tranh được. 

CryptoLogic được biết đến với một số trò chơi đánh bạc trực tuyến hàng đầu trong ngành, bao gồm bộ sưu tập máy đánh bạc truyện tranh Marvel và các trò chơi DC Comics đã chứng tỏ sự phổ biến vô cùng đối với đám đông sòng bạc trực tuyến.

Sòng bạc tiền điện tử được đề xuất nhiều nhất của chúng tôi

Nếu bạn đang tìm kiếm một sòng bạc trực tuyến để chơi chỉ dựa trên sự sẵn có của các trò chơi CryptoLogic, thì bạn sẽ có một loạt các sòng bạc để lựa chọn. Điều này là do các trò chơi của họ rất phổ biến nên chúng vẫn có sẵn tại nhiều sòng bạc trực tuyến lớn.

Tốt nhất trong số những trò chơi hay nhất: Trò chơi tiền điện tử hàng đầu

Đây là nơi CryptoLogic thực sự tỏa sáng với tư cách là nhà cung cấp phần mềm đánh bạc trực tuyến và sòng bạc trực tuyến. Được thành lập vào năm 1996, tức là cách đây gần nhiều thế kỷ trong thế giới của internet và cờ bạc trực tuyến, CryptoLogic đã xây dựng một danh mục các trò chơi đánh bạc và đánh bạc trực tuyến chất lượng cao
cryptologic anh2
Không còn nghi ngờ gì nữa, điểm thu hút hàng đầu của trò chơi ổn định CryptoLogic chính là bộ sưu tập các máy đánh bạc Marvel. CryptoLogic là một trong những nhà phát triển trò chơi đánh bạc trực tuyến duy nhất được cấp phép để sản xuất các trò chơi theo chủ đề Marvel Comics. 
CryptoLogic là người đầu tiên có các trò chơi Marvel, và trong khi quay các cuộn phim trong các trò chơi tuyệt vời này, bạn sẽ tìm thấy tất cả các nhân vật Marvel yêu thích của mình như Spider-Man, Iron Man và Hulk.Tất nhiên, đó không phải là tất cả những gì CryptoLogic mang lại cho bảng slot. Họ sản xuất một bộ sưu tập tuyệt vời của Máy trái cây cổ điển, cũng như một số biến thể poker sòng bạc cổ điển như Pai Gow và Caribbean Stud.

Tài khoản tiền thật và tiền chơi

Một tính năng tuyệt vời của các trò chơi CryptoLogic là chúng cho phép tạo các tài khoản riêng biệt để chơi các trò chơi tiền thật và tiền thật.

 Điều này hoàn toàn hoàn hảo cho những người chơi muốn khám phá một loạt các trò chơi đánh bạc hoặc sòng bạc trước khi tham gia; như chúng tôi đã đề cập, có một số trò chơi CryptoLogic chất lượng cao khá hợp lý để bạn lựa chọn.

Một lợi ích tuyệt vời khác của điều này là những người chơi muốn tham gia một trò chơi dựa trên kỹ năng nhiều hơn như Caribbean Stud Poker hoặc Pai Gow có thể chơi bằng tiền chơi để tìm hiểu cơ chế của trò chơi và thử các chiến lược mới trước khi tham gia sòng bạc trực tuyến gửi tiền và cố gắng giành được tiền mặt thật.

CryptoLogic có rất nhiều sự minh bạch trong các trò chơi của họ khi nói đến các khoản phải trả cho máy đánh bạc trực tuyến và tỷ lệ phần trăm RTP. Điều đó làm cho các biến thể chơi tiền của trò chơi của họ trở nên lý tưởng để khám phá các lựa chọn tốt nhất của bạn trước khi bạn tham gia sòng bạc trực tuyến

cryptologic anh3

Cryptologic: Một cuộc đặt cược tuyệt vời cho các trò chơi đánh bạc trực tuyến

Từ năm 1996 cho đến nay, CryptoLogic đã nổi tiếng là nhà cung cấp đáng tin cậy, an toàn và chất lượng tuyệt vời cho các trò chơi đánh bạc trực tuyến và sòng bạc trực tuyến tốt nhất.

Đối với những người hâm mộ các trò chơi theo chủ đề, CryptoLogic khá đơn giản là đặt cược tốt nhất. Điều đó tăng gấp đôi đối với những người hâm mộ truyện tranh, vì các trò chơi slot Marvel và DC Comics của CryptoLogic là không ai sánh kịp.

Một điểm tuyệt vời cuối cùng cho những người chơi slot trực tuyến tiềm năng là CryptoLogic nổi tiếng với các slot jackpot lũy tiến của họ. Điều đó duy trì sự quan tâm của người chơi máy đánh bạc trực tuyến lâu hơn nhiều so với các trò chơi máy đánh bạc truyền thống, bởi vì ở đâu khác bạn có thể giành được số tiền mặt hoàn toàn thay đổi cuộc đời?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *