Chat hỗ trợ
Chat ngay

Sòng bạc Goliath Canada – Tiền thưởng và khuyến mãi cho người chơi

Goliath anh

Sòng bạc Goliath của chúng tôi ở Canada đã cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về ưu đãi chào mừng đáng kinh ngạc và hơn 1000 trò chơi. Chúng tôi đã nói với bạn về quy trình rút tiền và gửi tiền.

Sòng bạc Goliath Canada là một trang web đánh bạc đáng kinh ngạc với hơn 1000 trò chơi. Bên cạnh vô số trò chơi chất lượng hàng đầu, người chơi Canada có thể tận hưởng những ưu đãi tiền thưởng hấp dẫn. 

Goliath anh1

Tiền thưởng và khuyến mãi cho người chơi Canada

Sòng bạc Goliath Canada có một gói chào mừng đáng kinh ngạc dành cho tất cả người chơi mới. Có một phần thưởng tự động, 25%, 50% hoặc 100%, được chỉ định sau mỗi lần trong số bốn lần gửi tiền đầu tiên.

Bằng cách này, một người chơi Canada có thể nhận được tổng cộng 1200 đô la Canada từ bốn lần gửi tiền đầu tiên. Ưu đãi đáng kinh ngạc này cho phép các con bạc chơi với số tiền lớn hơn tiền gửi của họ trong thời gian dài hơn.

Sòng bạc Goliath Canada có một chương trình khách hàng thân thiết với 7 cấp độ. Thứ hạng của các thành viên mới tự động mang lại cho họ ưu đãi chào mừng 35 điểm, rút ​​tiền nhanh và nhận phần thưởng sinh nhật.
Leo lên các bậc thang cho phép người chơi tiếp cận với các đặc quyền khác nhau và các giải thưởng tốt hơn. Câu lạc bộ VIP xếp hạng Sòng bạc Goliath cho các khoản tiền thưởng sòng bạc trực tuyến tốt nhất của Canada vào năm 2021 .

Cấp độ VIP cao nhất của Sòng bạc Goliath là Uy tín. Những người chơi đạt được nó, nhận được phần thưởng ba ngày bao gồm giải thưởng 100 đô la C tiền mặt, 50 trò chơi uy tín và ưu đãi cá nhân từ người quản lý tài khoản cá nhân của người chơi.

Goliath anh2

Cấp độ cao nhất cũng mang đến cho người chơi Canada lời mời cá nhân tham gia các sự kiện độc quyền, rút ​​tiền nhanh, tiền thưởng sinh nhật và 50 trò chơi trong Vòng quay Chủ nhật. Có quyền truy cập vào các giải đấu trực tiếp, giới hạn tiền gửi và rút tiền cao hơn, ưu đãi được cá nhân hóa, người quản lý tài khoản cá nhân và hoàn tiền hàng tháng.

Các phương thức thanh toán, thời gian và giới hạn gửi tiền và rút tiền của sòng bạc Goliath

Sòng bạc Goliath trực tuyến sử dụng các phương thức thanh toán đáng tin cậy.

au khi đăng ký, người chơi chọn một phương thức gửi tiền từ danh sách bao gồm CashtoCode, Klarna, Rapid, MasterCard, Trustly, Neteller, Skrill, PaysafeCard, ecoPayz, Much Better, GiroPay.

Quá trình gửi tiền chỉ có một vài bước và mất chưa đầy 5 phút để hoàn thành. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn phương thức thanh toán, nhập số tiền gửi và chấp thuận chuyển khoản.

Goliath anh3

Tiền đã gửi sẽ được chuyển vào tài khoản của người chơi và tiền thưởng sẽ tự động được chuyển nhượng.

  • MasterCard,
  • Tin cậy,
  • Neteller,
  • Skrill,
  • Paysafecard
  • ecoPayz
  • Tốt hơn nhiều
  • GiroPay

Người chơi Canada có thể gửi và rút tiền từ trang web và di động Sòng bạc Goliath. Quá trình rút tiền diễn ra trong một vài bước ngắn. Việc rút tiền mặt yêu cầu người chơi phải thực hiện các yêu cầu đặt cược.

Khi bạn biết số tiền có thể rút được, hãy đến quầy thu ngân và chọn rút tiền. Nhập số tiền và chọn phương thức chuyển. Mọi giao dịch ra vào tài khoản đều được đăng ký và người chơi có thể liên tục theo dõi số tiền trong tài khoản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *