Chat hỗ trợ
Chat ngay

Sòng bạc PlayAmo – Phần thưởng chào mừng tuyệt vời

Fruity Casa anh2

Sòng bạc PlayAmo có phần thưởng chào mừng của PlayAmo dành cho người chơi Canada và phần còn lại của các chương trình khuyến mãi là điều khiến các nền tảng trực tuyến trở nên đáng mơ ước hơn.

Sòng bạc PlayAmo Canada cung cấp phần thưởng tiền gửi đầu tiên, bao gồm 100% số tiền bạn gửi tương ứng lên đến 500C $ + 100 vòng quay miễn phí. Để nhận được nó, bạn cần thêm mã Sòng bạc PlayAmo CA của phần thưởng – FIRSTDEP. 

NHẬN TIỀN THƯỞNG CỦA BẠN

Nền tảng Sòng bạc PlayAmo thực sự có thể cạnh tranh cho một trong những sòng bạc trực tuyến hàng đầu ở Canada. Điều tuyệt vời nhất về trang web là họ chăm sóc tốt phần còn lại của các chương trình khuyến mãi, nơi tập trung vào những người chơi hiện có. 

PlayAmo anh1

Hiện tại, có phần thưởng tiền gửi thứ hai bao gồm 50% số tiền gửi của bạn lên đến 1000C $ với mã thưởng SECONDDEP và 50 lần quay cho khe Lucky Blue. 

Họ có nhiều chương trình khuyến mãi hơn, một số trong số đó bắt đầu vào thứ Sáu, một số khác vào thứ Hai, v.v. Có một chương trình VIP có thể khá hữu ích, đặc biệt nếu bạn thích các trò chơi và tính năng của Sòng bạc PlayAmo, và tất nhiên bạn có kế hoạch tham gia.

Câu lạc bộ VIP hiện đang cung cấp một chiếc Ferrari 588 GTB, bây giờ bạn có sẵn sàng để thử vận ​​may của mình không? Chúng tôi đoán, CÓ Hãy ghi nhớ rằngđối với mỗi và mọi chương trình khuyến mãi thường có một mã CA sòng bạc trực tuyến PlayAmo mà bạn cần thêm để nhận chúng. Hãy chú ý đến điều đó và cố gắng không bỏ lỡ một trong những phần thưởng sòng bạc trực tuyến tốt nhất trong nước.

Các cách thanh toán tốt nhất – Gửi tiền & Rút tiền

Số tiền gửi tối thiểu có thể là 20C $ nhưng nếu bạn muốn nhận phần thưởng chào mừng của sòng bạc PlayAmo Canada, bạn cần chuyển ít nhất 25C $.

Nếu chúng tôi xem xét các tùy chọn thanh toán mà bạn có, chúng có rất nhiều… Bạn có thể chọn giữa nhiều loại ví điện tử như Neteller và MiFinity hoặc thanh toán bằng thẻ tiêu chuẩn hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Điều thú vị là người Canada cũng có thể sử dụng Bitcoin nhưng hãy nhớ rằng BTC có phí 0,2% so với giao dịch.Bạn cũng bị hạn chế gửi tối đa 10.000C $ và rút 6.000C $ trong một lần.

PlayAmo anh2

Trong trường hợp bạn trùng lặp, chỉ cần chia số tiền thành nhiều giao dịch. Tuy nhiên, PlayAmo xếp hạng khá cao và đang trên con đường trở thành một trong những trang sòng bạc Bitcoin tốt nhất của Canada .

  • Chuyển khoản ngân hàng
  • Maestro
  • MasterCard
  • Hộ chiếu
  • Bitcoin
  • Skrill
  • Neteller
  • ecoPayz

Bây giờ đã đến lúc giải thích cách bạn sẽ rút tiền thắng của mình khi đến thời điểm. Các cách ngân hàng được sử dụng phổ biến nhất vẫn là dịch vụ của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn cùng một phương thức thanh toán với khoản tiền gửi của bạn, theo cách này sẽ dễ dàng hơn cho bạn và cho sòng bạc tổ chức và thiết lập khoản thanh toán. 

Và một lần nữa, không có bất kỳ khoản phí và chi phí bổ sung nào ngoài 0,2% chỉ cho Bitcoin, tất nhiên, có giới hạn tối thiểu là 20C $. Bạn có thể rút từ 10C $ đến 6.000C $ tùy thuộc vào phương thức thanh toán.

PlayAmo anh3

Kết luận về Sòng bạc PlayAmo Canada – Ưu và nhược điểm

Thời điểm đưa ra kết luận cuối cùng về đánh giá Sòng bạc PlayAmo Canada cuối cùng đã đến. Ý kiến ​​của chúng tôi là sòng bạc thực sự ở cấp độ cao từ mọi góc độ. Việc lựa chọn trò chơi là thỏa mãn hơn cả vì có hơn 3.000 trò chơi khác nhau, điều này không thường xuyên được quan sát thấy ở các nhà khai thác trực tuyến khác.

Một lợi thế lớn khác là việc chấp nhận tiền điện tử làm thanh toán cũng không phổ biến. Thiết kế, công cụ phân loại, tiền thưởng và tất cả các chương trình khuyến mãi cũng ở mức cao, thu hút sự quan tâm của tất cả người chơi Canada không chỉ những người chơi mới.

Thật khó để tìm ra nhược điểm mạnh của Sòng bạc PlayAmo nhưng vẫn có một số. Nền tảng này hoàn toàn an toàn để sử dụng vì nó được cấp phép bởi Cơ quan quản lý cờ bạc Curacao, được công nhận trên toàn thế giới nhưng xét cho cùng, vẫn có những nền tảng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *