Chat hỗ trợ
Chat ngay

Đánh giá sòng bạc Space Wins

Paddy Power anh2

Space Wins là một sòng bạc trực tuyến vui nhộn, theo chủ đề giữa các thiên hà với nhiều lựa chọn các khe gần như rộng lớn như chính không gian. Space Wins không cung cấp bingo và một số trò chơi sòng bạc hạn chế nhưng sự thật là, nó hầu như chỉ dành riêng cho các máy đánh bạc. 

Space Wins anh1

Phần mềm và phạm vi trò chơi

Gọi là Space Win có nhiều khe cắm nhất định là một cách nói. Trong quá trình đánh giá sòng bạc trực tuyến Space Win của chúng tôi, chúng tôi đã rất ấn tượng với hàng trăm và hàng trăm trò đánh bạc bạn có thể chơi. 

Các khe cắm đến từ một số nhà phát triển phần mềm hàng đầu tuyệt vời như Microgaming và NetEnt. Với rất nhiều vị trí, chúng tôi muốn xem Space Wins làm gì để giữ cho tất cả được ngăn nắp. 

Có một phần có “Slots nóng” với các trò chơi như Dark Matter, Lost Island và Hot N Fruity. Ngoài ra còn có một phần dành cho các vị trí mới nhất và một phần liệt kê tất cả các trò chơi theo thứ tự bảng chữ cái.

Có gần 50 trò chơi slot jackpot lũy tiến trên trang web. Nếu ý tưởng đạt được một số điểm lớn là hấp dẫn, thì những trò chơi này chắc chắn đáng để thử.

Nếu bạn là người yêu thích trò chơi lô tô, Space Wins sẽ giúp bạn. Các trò chơi bao gồm từ trò chơi lô tô vào cửa tự do với tổng giải thưởng trị giá £ 5 cho đến các trò chơi có tổng giải thưởng khổng lồ 1,5 triệu bảng. 

 Bạn có thể chơi roulette , roulette châu Âu, roulette tốc độ trực tiếp, blackjack và blackjack châu Âu. Bạn có thể chơi trò chơi trong trình duyệt hoặc chọn đặt chúng ở chế độ toàn màn hình. 

Tiền thưởng và khuyến mãi

Giống như hầu hết các trang web đánh bạc tuyệt vời, Space Wins tập trung nhiều vào tiền thưởng và ưu đãi đặc biệt. Rất nhiều trang web chỉ cung cấp phần thưởng trận đấu tiêu chuẩn nhưng Space Wins có một vài giao dịch độc đáo mà chúng tôi thực sự thích.
Space Wins anh2

Chương trình khuyến mãi chính trên Space Wins là Ngôi sao may mắn. Phần thưởng này dành cho tất cả những người chơi mới gửi tiền tối thiểu là £ 10 và nó trao rất nhiều giải thưởng khác nhau.

Giải thưởng lớn nhất là 500 vòng quay miễn phí khổng lồ trên Starburst. Nhược điểm của chương trình khuyến mãi này là nó có yêu cầu đặt cược khá cao là 65x để xóa tiền thưởng của bạn.

Ngân hàng

Cho đến nay trong bài đánh giá này, Space Wins đã ghi điểm vững chắc trong tất cả các hạng mục chính. Tuy nhiên, nếu có một lĩnh vực mà chúng tôi nghĩ rằng trang web có thể cải thiện, đó là lĩnh vực ngân hàng.

Đầu tiên, trang web hoạt động hoàn toàn bằng GBP. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải chuyển đổi mỗi khi bạn gửi hoặc rút tiền nếu bạn gửi ngân hàng bằng một loại tiền tệ khác. Các tùy chọn ngân hàng, mặc dù thỏa đáng, nhưng cũng không rộng rãi như một số trang web hàng đầu khác.

Để nạp tiền, bạn có thể sử dụng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và thẻ Paysafe trả trước. Nếu bạn có Thanh toán bằng Di động, bạn cũng có thể sử dụng điện thoại của mình để nạp tiền. 

Sòng bạc di động

Mặc dù Space Wins không cung cấp một ứng dụng chuyên dụng, nhưng họ có một trang web dành cho thiết bị di động đầy đủ chức năng .

Chúng tôi đã sử dụng nó trên điện thoại Apple và Android cũng như máy tính bảng trong quá trình đánh giá thiết bị di động Space Wins của chúng tôi và nó hoạt động hoàn hảo. 

Bạn có thể dễ dàng điều hướng trang web với biểu ngữ trên cùng, biểu ngữ này cũng hiển thị số dư của bạn. Điều đó có nghĩa là việc gửi tiền hoặc rút tiền luôn chỉ là một vài cú nhấp chuột.

Các trò chơi được thiết kế thực sự tốt cho các thiết bị di động. Hình ảnh động mượt mà và các trò chơi hoàn toàn phù hợp với tỷ lệ màn hình của điện thoại. Bố cục nút có một chút khác biệt so với máy tính để bàn nhưng nó trực quan và dễ sử dụng.

Space Wins anh3

Cuối cùng, chúng tôi thích cách có các tính năng thú vị dành riêng cho thiết bị di động như giảm hoạt ảnh để giúp tiết kiệm pin.

Phần kết luận

Space Wins là một trang web thực sự thú vị để chơi và nếu bạn yêu thích trò đánh bạc, nó có rất nhiều thứ để cung cấp. Có đủ trò chơi để khiến bạn bận rộn trong nhiều tháng và trang web rất hào phóng với các phần thưởng và khuyến mãi để giúp bạn tiếp tục chơi và tăng tài sản ngân hàng của mình.

Cũng cần nhớ rằng mặc dù có tuyển chọn các trò chơi sòng bạc và trò chơi chia bài trực tiếp, Space Wins chủ yếu phục vụ cho những người chơi đánh xèng.

Sau khi đánh giá trực tuyến Space Wins của chúng tôi, chúng tôi đã rời khỏi trang web và cảm thấy hài lòng và vẫn muốn khám phá thêm các trò chơi khác. Nếu bạn yêu thích trò chơi đánh bạc, chúng tôi khuyên bạn nên thử Space Wins. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *