Chat hỗ trợ
Chat ngay

Thanh toán trực tuyến bằng thẻ tài khoản vãng lai EC tại các sòng bạc ở Đức

thanh toán anh

Sử dụng thẻ EC để gửi tiền vào sòng bạc trực tuyến

Nếu bạn đã có tài khoản vãng lai của Đức và thẻ EC tương ứng, bạn có thể tìm hiểu từ ngân hàng của mình xem thẻ của bạn có phù hợp để thanh toán qua internet hay không. 

Tuy nhiên, theo quy định, bạn vẫn phải kích hoạt thẻ ghi nợ của mình tại một chi nhánh của ngân hàng tại nhà để có thể thanh toán bằng thẻ này sau này trong sòng bạc trực tuyến. 

Khi quá trình kích hoạt thẻ ghi nợ đã hoàn tất và thanh toán đã được chấp thuận, thẻ sẽ hoạt động trực tuyến giống như thẻ tín dụng. 

thanh toán anh1

Là một phần của số dư tài khoản hiện có của bạn, giờ đây bạn có thể thực hiện bất kỳ số tiền gửi miễn phí nào trong các sòng bạc trực tuyến bằng thẻ EC của mình, miễn là ngân hàng của bạn không tính bất kỳ khoản phí nào cho các khoản thanh toán. 

Các khoản thanh toán trở lại từ sòng bạc internet vào tài khoản hiện tại của bạn cũng nhanh chóng, không phức tạp và miễn phí bằng thẻ EC.

Để thực hiện gửi tiền vào tài khoản sòng bạc tiền thật, tất cả những gì bạn cần từ bây giờ là chi tiết ngân hàng và thẻ tài khoản hiện tại của bạn. Việc chuyển tiền rườm rà qua ngân hàng trực tuyến hoặc thậm chí là phiếu chuyển khoản hiện nay hoàn toàn không cần thiết. 

Ngoài tài khoản và số thẻ của bạn, tất cả những gì bạn phải làm là nhập tên của bạn, ngày hết hạn của thẻ và mã bảo mật, mã này sẽ được gửi cho bạn qua thư từ ngân hàng của bạn hoặc đã có ở mặt sau của thẻ , giống như với thẻ tín dụng, và trong vài giây, Bạn có thể chuyển các khoản tín dụng bằng tiền thật từ tài khoản séc của mình đến sòng bạc trong vài giây.

the ec anh3

Sòng bạc trực tuyến có thanh toán bằng thẻ EC cho người dùng Đức

Nhiều sòng bạc trực tuyến bằng tiền thật ở Đức với hình thức thanh toán bằng thẻ EC cung cấp cho khách hàng của họ phần thưởng chào mừng hấp dẫn. Chúng tôi đã tìm thấy các ưu đãi tiền thưởng đáng giá nhất dành cho độc giả người Đức của chúng tôi tại các sòng bạc uy tín nhất với hình thức thanh toán bằng thẻ EC. 

Tại Casino.org, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan tuyệt vời về các sòng bạc trên internet khác nhau cung cấp tiền gửi bằng thẻ ghi nợ và đồng thời bạn có được tất cả thông tin cần thiết để chọn sòng bạc trên internet phù hợp với mình.

Khi bạn đã tìm thấy một sòng bạc trực tuyến hấp dẫn, bạn nên xem xét thanh toán bằng thẻ tài khoản séc của mình như một phương thức gửi tiền.

thanh toán anh3

 Bởi vì mặc dù tùy chọn thanh toán này được coi là kém an toàn hơn một chút so với thanh toán bằng thẻ tín dụng, nhưng nó vẫn là một trong những phương pháp an toàn nhất để chuyển tiền thật vào tài khoản sòng bạc Internet của bạn.

Vì thẻ ghi nợ của ngân hàng được liên kết trực tiếp với tài khoản séc của bạn, bạn có cái nhìn tổng quan nhất có thể về tài chính của mình và bạn có thể rút tiền thắng bằng euro miễn phí trong sòng bạc trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *