Chat hỗ trợ
Chat ngay

Thanh toán với Neteller trong sòng bạc trực tuyến

Playigo anh2

Khi bạn đã thiết lập tài khoản của mình với dịch vụ thanh toán điện tử chỉ trong vài bước, bạn cần xác minh danh tính của mình với nhà cung cấp. Khi quá trình này đã hoàn tất, bạn có thể sử dụng chức năng thanh toán trực tuyến miễn phí.

Để thanh toán trực tuyến với Neteller trong sòng bạc, trước tiên bạn phải gửi tiền vào ví ảo. Điều này có thể được thực hiện theo một số cách khác nhau. Người dùng ở Đức thường chọn chuyển khoản ngân hàng truyền thống hoặc thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Nếu số tiền mong muốn có sẵn trong ví điện tử, bạn có thể chọn Neteller làm phương thức thanh toán cho các khoản tiền gửi vào sòng bạc trực tuyến của mình.

 Bây giờ sòng bạc trực tuyến yêu cầu dữ liệu Neteller của bạn. Số tiền gửi mong muốn có thể nằm giữa một số tiền tối thiểu và tối đa nhất định và hiện phải có sẵn trong ví điện tử của bạn.

 Bây giờ bạn có thể sử dụng tiền của mình trong sòng bạc hoặc đảm bảo tiền thưởng sòng bạc sinh lợi trước tiên.

thanh toán anh 1

Có phải trả phí bằng Neteller trong các sòng bạc trực tuyến không?

Các giao dịch trực tuyến với Neteller có thể bị tính phí, nhưng tiền gửi và rút tiền trên tài khoản sòng bạc, tức là giao dịch thanh toán giữa ví điện tử và sòng bạc trực tuyến, luôn miễn phí. 

Cả khi gửi tiền từ tài khoản giro hoặc thẻ tín dụng vào ví điện tử, cũng như khi thanh toán tiền thắng cược trong sòng bạc trực tuyến qua Neteller, đều có các tùy chọn với phí và tùy chọn miễn phí. Tìm hiểu trên trang chủ của dịch vụ thanh toán xem có phí hay không đối với các phương thức ngân hàng trực tuyến ưa thích của bạn.

Lợi ích của việc thanh toán bằng Neteller tại các sòng bạc trực tuyến là gì?

Đặc biệt, việc bảo vệ dữ liệu, đặc biệt là đối với dữ liệu ngân hàng và thẻ tín dụng nhạy cảm, là một trong những lý do khiến nhiều người Đức chọn Neteller trực tuyến làm phương thức thanh toán tại các sòng bạc

thanh toán anh2

Với ví điện tử, số tài khoản và thẻ tín dụng chỉ phải được chuyển cho nhà cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử uy tín này và bạn sẽ được bảo vệ tốt khỏi bị đánh cắp dữ liệu và các cuộc tấn công của hacker. 

Nếu bạn sử dụng ví ảo, bạn sẽ biết đầu mối liên hệ đầu tiên của mình nếu bạn phát hiện ra một khoản thanh toán trên bảng sao kê của mình mà bạn chưa tự ủy quyền.

Về cơ bản, bạn không cần phải lo lắng về điều đó chút nào. Neteller là một trong những ví điện tử uy tín nhất đối với khách hàng Đức và công ty có thể được tin cậy. Nhờ các biện pháp phòng ngừa bảo mật đặc biệt trong Ngân hàng Trực tuyến Neteller, các tin tặc hầu như không thể cướp chi tiết ngân hàng hoặc tín dụng của bạn trong ví điện tử.

Tôi nên làm gì nếu không có tùy chọn Neteller?

Điểm đặc biệt của dịch vụ thanh toán này là Thẻ MasterCard trả trước Net + mà Ví điện tử cung cấp với mức phí hàng tháng thấp. Với điều này, bạn không chỉ có thể rút tiền mặt trực tiếp từ tài khoản Neteller của mình tại các máy ATM trên toàn thế giới mà còn có thể gửi euro vào tài khoản sòng bạc trực tuyến ở một số sòng bạc trực tuyến không có chức năng gửi tiền Neteller trực tiếp thông qua thanh toán bằng thẻ tín dụng MasterCard.

thanh toán anh3

Chơi với Neteller trong các sòng bạc trực tuyến tốt nhất ở Đức

Vào năm 2021, bạn sẽ có thể gửi tiền vào nhiều sòng bạc trực tuyến tốt nhất ở Đức với Neteller và chơi bằng tiền thật tại đó. Vì bối cảnh sòng bạc trên Internet rất khó khảo sát, đặc biệt là đối với những người mới đến, Casino.org đã tự đặt mục tiêu tìm kiếm các trang web sòng bạc tốt nhất cho người dùng Đức và giới thiệu họ với bạn. Với chúng tôi, bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi giải quyết các sở thích đặc biệt của người dùng Đức về cờ bạc trên Internet và các bài đánh giá sòng bạc của chúng tôi giải quyết chính xác giá trị của bạn với tư cách là một tay chơi bạc Đức.

Vì vậy, chúng tôi có thể dành riêng cho bạn danh sách các sòng bạc Neteller trực tuyến tốt nhất ở Đức, được tổng hợp bởi các chuyên gia của chúng tôi. 

Các sòng bạc do chúng tôi trao tặng không chỉ cung cấp cho bạn các trò chơi bằng tiền thật trong điều kiện bảo mật tốt nhất mà còn là phần thưởng tốt nhất cho khách hàng mới và thường xuyên, dịch vụ khách hàng có năng lực, nói tiếng Đức và nhiều lựa chọn trò chơi hấp dẫn.

Nếu bạn đã quyết định phương thức thanh toán này trong các sòng bạc trực tuyến, bạn có thể chắc chắn rằng Neteller là nhà cung cấp phù hợp trong số các sòng bạc hàng đầu của chúng tôi ở Đức sẽ khiến bạn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *