Chat hỗ trợ
Chat ngay

Khám phá những lợi thế của PayPal để thanh toán trong sòng bạc trực tuyến

PayPal anh

Thanh toán trong sòng bạc trực tuyến hoạt động như thế nào với PayPal?

Bất kể bạn đã có tài khoản PayPal hay chỉ mới bị kích thích bởi sự tò mò muốn gửi và rút tiền thật nhanh chóng và dễ dàng , việc thiết lập và sử dụng phương thức thanh toán này rất dễ dàng, trong một vài bước đơn giản:

 1. Tới trang web của PayPal và click vào “Đăng ký mới” ở góc trên bên phải.
 2. Nhập dữ liệu cá nhân của bạn và kích hoạt tài khoản của bạn qua địa chỉ email của bạn.
 3. Liên kết tài khoản PayPal với tài khoản ngân hàng của bạn để bạn có thể gửi tiền trong vài giây.
 4. Trong sòng bạc trực tuyến yêu thích của bạn với tiền gửi PayPal, hãy chọn phương thức thanh toán PayPal trong khu vực thanh toán. (Bạn cũng phải có tài khoản sòng bạc)
 5. Nhập địa chỉ email PayPal và mật khẩu của bạn để xác nhận thanh toán. Trong vòng vài giây, bạn có thể thoải mái sử dụng số tiền thật đã gửi của mình trong sòng bạc.

PayPal anh1

Ưu điểm của thanh toán PayPal trong sòng bạc trực tuyến

Gửi và rút tiền nhanh chóng – Để gửi tiền vào sòng bạc trực tuyến của bạn, tất cả những gì bạn phải làm là nhập địa chỉ email và mật khẩu PayPal của mình và bạn có thể xác nhận thanh toán. Điều này hoạt động bất kể có tín dụng trong tài khoản PayPal của bạn hay không, nếu bạn đã liên kết tài khoản PayPal với tài khoản ngân hàng của mình. Để nhận tiền thắng cược, bạn không cần phải làm gì khác ngoài việc chọn tùy chọn ngân hàng và xác nhận khoản thanh toán.

Thanh toán kín đáo -Được công nhận là một hình thức thanh toán trên toàn thế giới và có danh tiếng cực kỳ tốt về tính bảo mật và tính toàn vẹn. Việc bảo vệ dữ liệu được thực hiện rất nghiêm túc ở đây và nếu bạn cũng không muốn bất kỳ giao dịch sòng bạc nào được hiển thị trên bảng sao kê ngân hàng của mình, thì PayPal là lựa chọn hàng đầu.

Bảo vệ tối đa chi tiết ngân hàng của bạn – Vì tài khoản của bạn được liên kết vĩnh viễn với tài khoản ngân hàng của bạn, bạn không phải nhập chi tiết ngân hàng của mình bất kỳ lúc nào trong quá trình thanh toán. Không có người bán, không có đại lý và không có sòng bạc trực tuyến nào tiếp xúc trực tiếp với dữ liệu cá nhân của bạn, vì chỉ cần có địa chỉ e-mail PayPal để gửi và nhận thanh toán.

Theo dõi chi phí của bạn – tất cả các khoản thanh toán đến và ghi nợ được liệt kê cẩn thận tại PayPal và bạn sẽ nhận được tổng quan tài khoản hàng tháng qua email. Nếu bạn không sử dụng chức năng ghi nợ tự động mà tự lưu trữ tín dụng trong tài khoản PayPal của mình, bạn có thể giữ tổng quan hoàn hảo ngay cả khi sử dụng nhiều sòng bạc cùng lúc mà không vượt quá giới hạn cá nhân của mình.

PayPal anh2

Phí giao dịch PayPal là gì?

Theo quy định, các sòng bạc trực tuyến không tính bất kỳ khoản phí nào đối với các khoản tiền gửi và rút tiền bằng đồng euro. Tuy nhiên, có một số trường hợp có thể khiến bạn bị tính phí trong quá trình giao dịch ngân hàng.

Ví dụ: nếu bạn muốn thanh toán bằng ngoại tệ, bạn phải trả phí tỷ giá hối đoái và nếu người nhận khoản thanh toán của bạn được đăng ký ở một nhóm quốc gia khác, chẳng hạn như ở lục địa khác, thì cái gọi là phí xuyên biên giới sẽ được áp dụng.

Nói chung, với người gửi thanh toán chứ không phải người nhận, phải chịu phí, nếu có. Khi nói đến việc nhận thanh toán từ các sòng bạc, tình huống hiện tại là bạn phải tính toán với một khoản phí cố định là 0,35 € cộng với khoản phí 1,9% của số tiền tương ứng để nhận tiền từ sòng bạc trực tuyến của bạn.

PayPal anh 3

Mẹo để thanh toán bằng PayPal sòng bạc trực tuyến

Để có thể sử dụng nó hoàn toàn miễn phí cho các khoản thanh toán bằng tiền thật trong sòng bạc trực tuyến, có một số điều bạn nên cẩn thận. Ở đây chúng tôi đã lập danh sách những điều quan trọng nhất:

 1. Tránh thanh toán vào tài khoản PayPal của bạn bằng thẻ tín dụng , vì điều này sẽ phát sinh phí
 2. Hãy cẩn thận với các khoản thanh toán từ euro sang ngoại tệ
 3. Lưu ý các khoản phí có thể có nếu người nhận thanh toán được đăng ký ở một khu vực quốc gia khác với bạn
 4. Liên kết tài khoản séc thông thường với tài khoản PayPal của bạn để thanh toán nhanh chóng và miễn phí bằng PayPal
 5. Tự chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng sang tài khoản PayPal của bạn để giữ một cái nhìn tổng quan hoàn hảo
 6. Nếu bạn phải thanh toán bằng ngoại tệ, hãy hủy kích hoạt tính năng chuyển đổi tỷ giá hối đoái tự động của PayPal. Điều này rất đáng giá, vì hầu hết các tổ chức tín dụng đều tính phí chuyển đổi thấp hơn PayPal
 7. Nếu cần, hãy tìm các lựa chọn thay thế miễn phí để rút tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *