Chat hỗ trợ
Chat ngay

Ưu, nhược điểm của thanh toán bằng thẻ EC trong sòng bạc trực tuyến

thẻ EC anh 1

Ưu điểm của thanh toán bằng thẻ EC trong sòng bạc trực tuyến

Việc kích hoạt thẻ giro Maestro, Visa Electron hoặc V PAY của bạn làm phương thức thanh toán trực tuyến rất đáng giá. Trong khi đó, hầu hết các sòng bạc trực tuyến ở Đức đều chấp nhận thanh toán bằng thẻ EC và hầu như không có cách nào dễ dàng và nhanh hơn để gửi và rút tiền trong các sòng bạc trực tuyến.

Chỉ với một vài lần nhập, bạn có thể sử dụng thẻ ghi nợ để ghi có vào tài khoản sòng bạc trực tuyến của mình, dù lớn hay nhỏ, chỉ trong chốc lát và bắt đầu chơi. So với thẻ tín dụng, khi bạn sử dụng thẻ EC trong sòng bài trực tuyến, bạn cũng có một phương thức thanh toán tiện lợi và nhanh chóng.

thẻ EC anh 1

Ngoài ra, bạn chỉ có thể đánh bạc bằng tiền của mình khi chơi bài ăn tiền thật trực tuyến bằng thẻ EC. Khi thanh toán bằng thẻ tín dụng, trước tiên bạn chơi bằng số tiền đã vay từ nhà cung cấp, khoản tiền này bạn phải trả vào cuối tháng khi tất toán tài khoản của mình. 

Có một rủi ro là bạn sẽ không theo dõi được số tiền thực bạn đã chi và số tiền bạn còn có. Mặt khác, khi chơi trong sòng bạc trực tuyến với thẻ ngân hàng, bạn luôn có một cái nhìn tổng thể về chi phí và ngân sách còn lại của mình.

Việc xác nhận danh tính một lần tại chi nhánh ngân hàng của bạn khi bạn đăng ký thẻ ghi nợ là đủ để thực hiện thanh toán bằng thẻ của bạn trong sòng bạc từ bây giờ mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng của bạn được bảo mật bằng các thủ tục PIN và TAN đặc biệt, không tốn nhiều thời gian của người dùng mà vẫn bảo vệ toàn diện trước tin tặc và đánh cắp dữ liệu.

Chuyển tiền bằng thẻ EC luôn miễn phí từ trang web sòng bạc, nhưng một số ngân hàng tính phí giao dịch qua internet. Để chơi trực tuyến trong sòng bạc EC tiết kiệm chi phí và không có những bất ngờ khó chịu, tốt nhất bạn nên tìm hiểu trước xem ngân hàng của bạn tính phí thanh toán hay nhận thanh toán trên Internet.

thẻ EC anh2

Nhược điểm của thanh toán sòng bạc trực tuyến bằng thẻ ghi nợ

Mặc dù thanh toán trực tuyến bằng thẻ EC trong một sòng bạc ở Đức mang lại một số lợi thế so với thanh toán bằng thẻ tín dụng tương tự, nhưng biến thể bằng thẻ tài khoản hiện tại cũng có những nhược điểm. 

Trái ngược với thẻ tín dụng của bạn, thẻ EC của bạn không được tự động kích hoạt cho các giao dịch ngân hàng trên Internet và trước tiên bạn phải đăng ký với ngân hàng của mình và xuất trình trực tiếp tại đó trong giờ mở cửa.

Một số ngân hàng sẽ gửi cho bạn khóa bảo mật của thẻ để thanh toán trực tuyến trong sòng bạc hoặc các tiệm internet khác qua đường bưu điện vài ngày sau đó. Chỉ khi đó, bạn mới có thể sử dụng các chức năng thanh toán của thẻ ngân hàng để thanh toán sòng bạc trực tuyến.

Tuy nhiên, sau đó, bạn có thể sử dụng thẻ của mình như thẻ tín dụng cho các giao dịch trên Internet với số dư tài khoản euro của mình.

EC anh3

Tuy nhiên, về mặt bảo mật, thẻ tín dụng đi trước một bước so với thanh toán bằng thẻ EC. Không thể hoàn nguyên các khoản thanh toán trái phép bằng thẻ ghi nợ của Đức truy cập trực tiếp vào tài khoản séc của bạn. 

Nếu thẻ của bạn hoặc dữ liệu liên quan bị rơi vào tay kẻ xấu và tiền đã bị chuyển hoặc ghi nợ bất hợp pháp từ tài khoản hiện tại của bạn, bạn sẽ có rất ít cơ hội lấy lại số tiền đã mất. Mặt khác, thẻ tín dụng được bảo hiểm để chống lại hành vi trộm cắp hoặc gian lận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *